Вức xúc nhóm bạn trẻ đi Vũng Tàu vứt đồ ăn khắp phòng để lao công dọn rồi quay clip lên MXH để khoe

Вức xúc nhóm bạn trẻ đi Vũng Tàu vứt đồ ăn khắp phòng để lao công dọn rồi quay clip lên MXH để khoe

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục được một phen hốt hoảng với nhóm người thuê phòng khách sạn nhưng ăn ở bẩn, sau khi nhóm khách này rời đi thì khung cảnh còn lại chẳng khác nào là một “chuồng lợn”.

 

Vụ việc một hot girl sang chảnh thò tay quệt bánh kem của bàn bên cạnh khi chưa được sự đồng ý chưa ngừng cơn sốt thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục rần rần chia sẻ một đoạn clip nhóm khách đến thuê phòng khach sạn nhưng ý thức thì quá kém.

Bẻ vụn sau đó rãi những mẩu bánh nhỏ ra khắp sàn nhà, gầm giường.

Căn phòng sang trọng sau khi cho thuê bỗng dưng biến thành “ổ chuột” với vô vàn rác, hộp kẹo, bánh, lon nước ngọt, cốc nhựa… trải khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế sô pha rồi xuống cả dưới sàn nhà.

Thậm chí còn nhét vào dưới đệm để lao công không biết.

Điều đang nói là những “thượng đế” thuê phòng ở đây cố tình xả rác bừa bãi ra để lao công “có việc làm”, sau đó còn quay clip lại để đăng lên mạng xã hội làm niềm vui của bản thân mình.

Đoạn clip của cặp trẻ trâu hot nhất Vũng Tàu ngày hôm nay:

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người đã chia sẻ và bức xúc bình luận về những hình ảnh này.

Nhiều người “từ chối hiểu” với pha hành động của những bạn trẻ khi đi du lịch Vũng Tàu này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, nhiều người đã kịp ghi lại hình ảnh của cặp đôi được hot nhất Vũng Tàu hôm nay. Trông mặt mũi có vẻ sáng sủa mà không hiểu sao lại có thể hành động “dzo dzan hoa” đến như vậy?!

Chân dung cặp đôi xả rác khắp khách sạn ở Vũng Tàu “cho lao công có việc làm”. Trước đó, cặp này cũng chụp hình check-in sang chảnh tại địa điểm du lịch này.

Ngầu chưa?

Clip sự việc

Hiện tại cư dân mạng đang lục tìm danh tính và Facebook của các bạn trẻ “chưa trải sự đời này”. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến quý độc giả.

Vũng Tàu từng khiến nhiều người “ngán ngẩm” khi du khách đến rồi rời đi với cả bãi rác ở ven biển, thậm chí là ở những khu vực ngồi giải trí của người dân.

Nguồn: https://kenhtauhu.com/hoi-tre-trau-di-vung-tau-vut-do-an-khap-phong-khach-san-de-lao-cong-co-viec-lam-con-quay-clip-khoe-len-mang-xa-hoi-3757.html

BÀI MỚI NHẤT