BB Trần tựa vai Trương Thế Vinh: “Em nghe anh nói mà chỉ muốn cưới anh về làm chồng ngay”

BB Trần tựa vai Trương Thế Vinh: “Em nghe anh nói mà chỉ muốn cưới anh về làm chồng ngay”

“Đến giờ tôi vẫn chưa mua được ô tô vì kinh tế vẫn chưa ổn định nên không dám” – BB Trần nói.

Mới đây, chương trình Ok lên xe đã lên sóng với khách mời là diễn viên BB Trần và chủ trì là ca sĩ Trương Thế Vinh. Tại đây, BB Trần liên tục thể hiện tình cảm với Trương Thế Vinh.

Mở đầu chương trình, Trương Thế Vinh có hỏi lí do vì sao BB Trần vẫn chưa mua ô tô dù đã là một nghệ sĩ nổi tiếng. Đây cũng là điểm khác biệt giữa BB Trần và những nghệ sĩ còn lại. BB Trần liền thẳng thắn nói:

BB Trần tựa vai Trương Thế Vinh: Em nghe anh nói mà chỉ muốn cưới anh về làm chồng ngay - Ảnh 1.

“Đến giờ tôi vẫn chưa mua được ô tô vì kinh tế vẫn chưa ổn định nên không dám. Với lại, bây giờ đi ra ngoài đường kiếm một chỗ đậu xe khó quá.

Nhiều khi tôi đi đường muốn tạt đại vào đâu đó ăn uống nhưng không có chỗ đậu xe nên không vào được. Thành ra tôi không muốn mua xe ngay.

Tôi nghĩ, nếu thuê được một tài xế cao to, đẹp trai như anh Trương Thế Vinh thì chắc cũng nên mua xe ngay”.

Trương Thế Vinh nghe vậy liền thốt lên:  “Trời ơi, em làm anh hồi hộp quá”.

Chỉ đợi có thế, BB Trần lập tức tựa đầu vào vai, ôm chặt tay Trương Thế Vinh và nói: “Ở đây chỉ có hai đứa mình thôi, có gì đâu mà anh hồi hộp”.

Trương Thế Vinh lo lắng, thốt lên tiếp: “Anh ra mồ hôi mất rồi, nóng quá”.

BB Trần tựa vai Trương Thế Vinh: Em nghe anh nói mà chỉ muốn cưới anh về làm chồng ngay - Ảnh 3.

BB Trần chưa chịu dừng lại, lấn tới: “Để em lau mồ hôi cho anh. Không có khăn giấy thì để em lấy áo lau cho”.

Sau đó, Trương Thế Vinh phải chuyển chủ đề bằng cách hỏi BB Trần về công việc làm các clip parody (clip chế) vốn là thương hiệu của anh. BB Trần đăm chiêu tâm sự:

“Dạo này tôi không làm thêm clip parody nào vì bị bí ý tưởng, không biết phải làm thế nào. Tôi rất sợ bị trùng lại những cái cũ, khiến khán giả chán. Khán giả bây giờ rất tinh ý, tiếp thu rất nhanh.

Hồi xưa hài còn ít nên khán giả dễ tính chứ giờ khác rồi, khán giả xem tôi diễn hài nhiều khi nghe câu trước đoán luôn được câu sau tôi sẽ nói gì.

Bởi vậy, làm clip parody mọi người cứ tưởng dễ, chỉ việc đi bắt chước lại các MV của ca sĩ nhưng không hề. Mỗi lần làm là một thử thách với tôi, khiến tôi phải đau đầu suy nghĩ rất nhiều.

BB Trần tựa vai Trương Thế Vinh: Em nghe anh nói mà chỉ muốn cưới anh về làm chồng ngay - Ảnh 4.

Tôi muốn mình phải làm sao cho khán giả bất ngờ, không ngờ được tới, thì mới gọi là thành công, chứ làm tốt thôi chưa đủ.

Tôi thành công với loạt clip parody, nhưng rồi tôi nghĩ không lẽ cứ làm parody hoài, khán giả cũng phải chán chứ. Chính vì thế nên tôi không muốn làm parody nữa, phải nghĩ ra cái gì đó mới hơn.

Đó có thể là một web drama hay một show riêng nào đấy. Nói chung, tôi phải thay đổi, làm một cái gì đó dài hơi hơn, chứ không chớp nhoáng được mãi”.

Trương Thế Vinh thấy thế liền động viên: “Nhưng tôi phải công nhận, về mảng parody thì BB Trần là số một. Lần đầu tiên trong showbiz Việt có một nghệ sĩ làm parody được mong chờ nhiều như BB Trần”.

BB Trần chỉ đợi có thế, lập tức tựa vai Trương Thế Vinh nũng nịu: “Em nghe anh nói mà chỉ muốn cưới anh về làm chồng ngay”.

Tùng Ninh/ https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Link báo gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bb-tran-tua-vai-truong-the-vinh-em-nghe-anh-noi-ma-chi-muon-cuoi-anh-ve-lam-chong-ngay-162212307132554455.htm

GIẢI TRÍ