Nghe bảo 3 người chết, 1 người cấp cứu.






Sau hơn 6 giờ ráo riết truy lùng, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ được nghi phạm gây ra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng và 1 người bị thương nặng vào rạng sáng 13/9.
Truy bắt đối tượng sát hại 4 người trong một gia đình ở Đắk Lắk
Sáng 13/9, Bí thư Đảng ủy phường Thành Nhất, tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Thanh Liêm cho biết, Công an tỉnh Đắk Lắk đang huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ để truy bắt đối tượng sát hại 4 người trong một gia đình xảy ra tại phường Thành Nhất, tỉnh Đắk Lắk.

Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 13/9 tại hẻm 20 đường Nguyễn Khoa Đăng, phường Thành Nhất, tỉnh Đắk Lắk.
Hiện nay lực lượng Công an đang phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra và huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tổ chức truy bắt nghi phạm.

Nghi phạm sát hại 4 người trong gia đình được xác định là Nguyễn Nam Đại Thuận (hay còn gọi là Hào) sinh năm 1988, trú tại phường Ea Kao, tỉnh Đắk Lắk. Các nạn nhân gồm: Bà Trần Thị D, anh Bùi Hữu Ng, chị Nguyễn Thị Kim H. và cháu Trần Tấn P.

Tại hiện trường, bà Trần Thị Đ, anh Bùi Hữu Ng và chị Nguyễn Thị Kim H. đã tử vong tại chỗ, riêng cháu Trần Tấn P. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, nghi phạm là bạn trai của chị Nguyễn Thị Kim H. Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt nghi phạm.


