Chàng trai xăm trổ cưa đổ cô thợ bánh xinh đẹp khiến Cát Tường vỡ òa

Chàng trai xăm trổ cưa đổ cô thợ bánh xinh đẹp khiến Cát Tường vỡ òa

Tại “Hẹn ăn trưa”, anh Phi được ghép đôi với chị Quyên. Cả hai khá hợp ý trong cách nói chuyện. Chính vì thế, họ nhanh chóng được Cát Tường mai mối thành công.

MC Cát Tường mai mối cho cô thợ làm bánh Nguyễn Thị Tú Quyên (31 tuổi) và hot boy xăm trổ Lê Minh Phi (35 tuổi, vừa làm tại phòng gym, vừa bán thiết bị phòng gym và làm thợ xăm).

Hiện anh Phi đang sống và làm việc tại Bạc Liêu còn chị Quyên sống tại Kiên Giang. Chị Quyên bày tỏ tại chương trình, chị không ngại yêu xa nhưng mong người yêu đừng ngại đến thăm, ít nhất cũng 1-2 tuần/lần.

Anh Phi khẳng định, nếu mình có lòng thì chắc chắn xa cũng phải 1 tháng ít nhất thăm được 2 lần, có khi 1 tuần một lần, quan trọng là mình có tình cảm hay không.

MC Cát Tường cũng an ủi cặp đôi: “Muốn đi thì sẽ được thôi, yêu nhau thì 2 tuần sẽ đi 1 lần, có khi 1 tuần 1 lần mà 1 lần ở luôn 1 tuần, khỏi lo”.

Anh Phi tâm sự, trong mọi việc, anh rất quyết đoán, khi đã quyết việc gì, anh sẽ làm bằng được, dù ai khuyên gì cũng không nghe. Tuy nhiên, anh Phi khẳng định, những quyết đoán của anh thường thành công 90%.

Tại chương trình, anh Phi thổ lộ, anh nấu ăn được nhưng lười rửa chén. Anh cũng hơi nóng tính nhưng biết kiềm chế, chưa từng đánh phụ nữ dù đã có lần “giơ tay”.

Còn chị Quyên chia sẻ, chị từng có 6-7 mối tình và lần chia tay gần nhất cách đây 2 năm, với lý do gia đình người yêu chê “không hợp tuổi”. Do môi trường làm việc của chị toàn trong bếp nên chị ít có cơ hội tiếp xúc. Chị gái và họ hàng có giới thiệu cho vài người nhưng họ chê chị “quá hiện đại”.

“Tình trường” cũng bên tám lạng người nửa cân, anh Phi bật mí, anh cũng trải qua chừng đó mối tình giống chị Quyên nhưng chỉ có vài mối tình sâu đậm. Sâu đậm nhất là mối tình đầu khi anh mới học lớp 12, cô này tuyên bố không yêu 3 năm sau khi chia tay, sau này sẽ lấy chồng nước ngoài và đã làm thật.

Nói về mẫu người yêu lý tưởng, chị Quyên mong muốn bạn trai chín chắn, nghịch nghịch quậy phá một tí, nhậu một tí, hút thuốc một tí cũng được. Chưa hết, cô thợ bánh nhìn dịu dàng bật mí mình cũng “xăm nhiều lắm” nên không sợ một người đàn ông “xăm kín mình” như anh Phi.

Còn anh Phi muốn tìm người bạn gái không cần quá đẹp, quan trọng là biết nấu ăn, biết lo lắng cho gia đình.

Khi trái tim được mở ra, chị Quyên nhận xét, nhìn bề ngoài anh Phi khác so với lời anh Phi nói. Khi nghe câu chuyện của anh Phi, chị thấy “hơi sợ” vì anh chững chạc quá, nhưng bề ngoài thì anh Phi lại đỡ chững chạc hơn. Anh Phi đạt được đến 80% những gì chị mong muốn về bạn trai.

Cuối cùng, hai người đã bấm nút hẹn hò trong sự vui mừng của MC Cát Tường.

DI PY /laodong.vn
Link Báo Gốc:https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/chang-trai-xam-tro-cua-do-co-tho-banh-xinh-dep-khien-cat-tuong-vo-oa-943853.ldo

GIẢI TRÍ