Châu Thành: T.h.i thể người đàn ông phân huỷ trong căn nhà không có người ở

Châu Thành: T.h.i thể người đàn ông phân huỷ trong căn nhà không có người ở

Ngày 19/7, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) vẫn đang phối hợp Công an xã Long An đang điều tra làm rõ nguyên nhân t.ử vong của người đàn ông trong căn nhà không có người ở.

Hiện trường vụ việc.

Theo người dân đang chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 8h ngày 19/7, một người đàn ông đi vào một căn nhà cạnh QL1A thuộc địa bàn ấp Long Thạnh, xã Long An, huyện Châu Thành) để đi vệ sinh.

Khi bước vào đây, người này giật mình khi nhìn thấy t.h.i thể của một người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi đang ở trần, mặc quần đùi nằm dưới nền gạch. T.h.i thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân huỷ mạnh. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

 

Nhiều người dân tập trung theo dõi.

 

Người dân nơi đây cho biết thêm, căn nhà này không có người ở đã nhiều năm nay. Trước đây chủ căn nhà này đã sang lại cho một người khác nhưng không thấy ai đến ở.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật, đồng thời truy tìm danh tính nạn nhân.

Thành Danh

Nguồn: http://cand.com.vn/thong-tin-phap-luat/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-trong-can-nha-khong-co-nguoi-o-603454/

BÀI MỚI NHẤT