Chuyện tình của nữ sinh kém thầy giáo 16 tuổi: Cầm cưa tán thầy năm lớp 10, về chung một nhà sau 3 năm yêu

Chuyện tình của nữ sinh kém thầy giáo 16 tuổi: Cầm cưa tán thầy năm lớp 10, về chung một nhà sau 3 năm yêu

Sau 1 tháng chủ động ‘cầm cưa’, cuối cùng cô nữ sinh đã thành công lấy được trái tim của thầy giáo chủ nhiệm.
Từ trước đến nay, tình yêu thầy và trò luôn là vấn đề nhạy cảm, thậm chí đã có không ít người vẫn có cái nhìn phiến diện về thứ tình cảm này.

Mới đây, câu chuyện tình thầy – trò được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến nhiều người xôn xao. Cô gái trẻ đã ghi lại khoảnh khắc mặc áo dài, chụp cùng thầy giáo ở trường cấp 3 và ở phân đoạn sau, cũng chính là hình ảnh cô và người thầy này tổ chức lễ cưới.

Nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến cô gái đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến hoài nghi về mối tình thầy – trò cách biệt tuổi tác và thế hệ như vậy.

Clip: Chuyện tình thầy – trò gây sốt mạng xã hội.

Được biết, cô gái trong câu chuyện trên là Nguyễn Thị Hải Yến (SN 2002, ở Bình Phước) và thầy giáo là Nguyễn Viết Thanh (SN 1986, dạy 1 trường cấp 3). Cả hai đã chứng minh tình yêu của mình là chân thành bằng một đám cưới hạnh phúc vào đầu năm nay.

Hải Yến cho biết, thầy Thanh là chủ nhiệm lớp bên cạnh. Cô ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh, hiền lành của thầy.

Kể về lần làm quen đầu tiên, Hải Yến chia sẻ: ‘Lúc đó học lớp 10, mình không hề biết là có bạn gái hay vợ chưa, đến một ngày đẹp trời thì mình thả nút like và giả bộ nói là lộn, thầy cũng thân thiện trả lời: ‘Không sao đâu em, lộn thoải mái’.

Cứ thế mình và thầy có nhắn tin, trao đổi. Được vài ngày thì mình thổ lộ tình cảm, còn thầy thì đương nhiên không đồng ý. Tuy nhiên sau 1 thời gian tìm hiểu thì thầy cảm nhận sự chân thành của mình nên 2 người bắt đầu mối quan hệ giúp nhau phát triển hơn trong cuộc sống cũng như học tập’.

Cô nữ sinh 10X ‘cưa đổ’ thầy giáo chủ nhiệm 8X.

Theo cảm nhận của Hải Yến, thầy là 1 người nhẹ nhàng và từ tốn, biết nhiều thứ, chỉ dạy cho cô nhiều điều trong cuộc sống cũng như học tập nên 2 người không có nhiều khoảng cách. ‘Dù già dặn là vậy nhưng thầy vẫn có những sở thích khá con nít, ví dụ như thích ăn bánh tráng, trứng nướng… nhưng đôi khi cũng có những tranh cãi bởi tính mình còn khá trẻ con nên thầy cũng phải nuông chiều khá nhiều. Qua những lần tranh cãi, mình cũng dần có suy nghĩ trưởng thành hơn’, 10X chia sẻ.

Thử thách lớn nhất trong tình yêu của Hải Yến và thầy Viết Thanh là nhận về sự phản ứng gay gắt từ gia đình cô gái. Tuy nhiên sau khi bố mẹ nói chuyện với thầy, thấy 2 người yêu đương trong sáng, con gái lại học hành tiến bộ, suy nghĩ chín chắn hơn nên không cấm cản nhiều nữa.

Hai người cứ thế bên nhau từ khi Hải Yến bắt đầu cấp 3 cho đến khi ra trường. Dù đôi khi đi dạo cũng bị vài bạn bắt gặp, nói những lời tiêu cực nhưng thầy Thanh luôn động viên để cả hai cùng cố gắng vượt qua.

Hải Yến cho biết, vì thầy dạy Toán nên khá khô khan, ít lãng mạn, vì vậy buổi cầu hôn đơn giản chỉ là thầy chở đi mua nhẫn cưới, nói vài câu rồi đeo nhẫn vào tay.

Sau 3 năm yêu nhau với nhiều thử thách, sóng gió, cuối cùng đầu năm nay, Hải Yến và thầy Viết Thanh đã về chung một nhà – cái kết đẹp cho chuyện tình thầy – trò ‘siêu cấp đáng yêu’.

Cái kết đẹp cho chuyện tình thầy – trò ‘siêu cấp đáng yêu’.

Vũ Linh/nhipsong.vtc.vn

Link Báo Gốc: https://nhipsong.vtc.vn/chuyen-tinh-cua-nu-sinh-kem-thay-giao-16-tuoi-cam-cua-tan-thay-nam-lop-10-ve-chung-mot-nha-sau-3-nam-yeu-av3001959.html

ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ TIN TỨC