CLIP: Bắt quả tang kẻ thuê ôtô từ TP HCM về Cà Mau làm liều

CLIP: Bắt quả tang kẻ thuê ôtô từ TP HCM về Cà Mau làm liều

Ngày 4-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tạm giữ hình sự và củng cố hồ sơ để thực hiện các bước tố tụng tiếp theo đối với Nguyễn Thanh Nhanh (SN 1980; ngụ tỉnh Kiên Giang).

Trước đó vào khuya 1-5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cà Mau kết hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ khác tổ chức tuần tra kiểm soát trên tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp thì bắt quả tang một vụ vận chuyển ma túy với số lượng lớn tại phường Tân Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Tại hiện trường, tiến hành kiểm tra trên người của đối tượng Nhanh, lực lượng chức năng thu giữ một gói nylon màu trắng bên trong có chứa 5 viên nén nghi là ma túy.

CLIP: Bắt quả tang kẻ thuê ôtô từ TP HCM về Cà Mau làm liều - Ảnh 2.

 

CLIP: Bắt quả tang kẻ thuê ôtô từ TP HCM về Cà Mau làm liều - Ảnh 3.

Đối tượng Nguyễn Thanh Nhanh cùng tang vật

Kiểm tra dưới ghế của Nhanh ngồi, công an phát hiện thêm 1 túi nylon bên trong chứa tinh thể màu trắng dạng rắn nghi là ma túy, trọng lượng khoảng 1kg. Qua test nhanh, Nhanh dương tính với chất ma túy.

Theo khai nhận ban đầu, vào chiều 1-5, Nhanh thuê ôtô từ TP HCM về đến địa phận của tỉnh Cà Mau thì bị lực lượng công an kiểm tra và bắt quả tang cùng tang vật là số ma túy nêu trên.

 

Clip Công an làm việc với kẻ thuê ô tô từ TP HCM về Cà Mau làm liều

Tin – ảnh – clip: QUÂN PHÚC / nld.com.vn
Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-bat-qua-tang-ke-thue-oto-tu-tp-hcm-ve-ca-mau-lam-lieu-20210504143044063.htm

TIN TỨC