Con dâu xinh như Hoa hậu bị mẹ chồng hào môn ghét suốt 7 năm, cưới về càng nhiều “phốt”

Con dâu xinh như Hoa hậu bị mẹ chồng hào môn ghét suốt 7 năm, cưới về càng nhiều “phốt”

Sở hữu nhan sắc gây thương nhớ nhưng điều đó không giúp cô con dâu này gây ấn tượng với mẹ chồng. Thậm chí, bà không ưng cô một điểm nào.

Mẹ chồng nhìn con dâu rửa chén cũng thấy ghét
Ngày đầu về ra mắt mẹ chồng tương lai, Vòng Phối Phối (28 tuổi, ở Đồng Nai) vô cùng lo lắng bởi cô biết gia đình mình và bạn trai có những khác biệt về văn hóa. Đúng vậy thật, khi đến nơi, Phối Phối bị “ngộp”, từ việc chào hỏi, ăn uống, mời trước bữa ăn đều rất khác với lúc ở nhà.

Còn trẻ tuổi, suy nghĩ vô tư, ăn mặc thoải mái và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm sống nên Phối Phối đã khiến mẹ chồng tương lai là bác Đặng Thị Thanh (56 tuổi) có ấn tượng không tốt. “Ngày đầu dẫn về tôi không ưng, ghét lắm, chào cũng không trả lời. Ăn mặc hở hang, vào rửa chén nhìn cũng ghét vì có biết rửa đâu, nói chung là con dâu không biết làm gì cả nên không ưng” – bác Thanh nói.


Vòng Phối Phối (28 tuổi) là HLV Yoga hiện sống ở Đồng Nai.

Phối Phối và bạn trai yêu nhau 7 năm trời nhưng trong quãng thời gian đó, tình cảm của bác Thanh dành cho con dâu tương lai không hề biến chuyển. Bất cứ ai hỏi về Phối Phối, bác đều trả lời: “Không thích, không ưng, ghét lắm”. Nói là vậy nhưng bác tiết lộ, thực ra lúc đó trong lòng cũng kệ các con muốn yêu đương sao thì yêu chứ không có ý định phản đối.

Mặc dù mẹ chồng không ưng nhưng Phối Phối vẫn kiên trì bám trụ suốt 7 năm trời. Cách đây hơn 2 năm, cô và ông xã tổ chức đám cưới. Hôn lễ của cặp đôi từng gây sốt mạng xã hội với dàn siêu xe rước dâu trị giá 50 tỷ đồng.

Vợ chồng Phối Phối có 7 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân.


Dàn xe rước dâu 50 tỷ trong đám cưới của Phối Phối từng “gây bão” mạng.

 

Con dâu dữ mà lâu nay tôi tưởng nó hiền”
“Nó có biết làm gì đâu. Con không biết chăm, phải đưa mẹ đẻ đến chăm giúp. Nó chỉ biết sinh thôi. Không nấu cơm, giặt giũ gì hết vì nhà có người giúp việc” – bác Thanh hài hước “bóc phốt” con dâu.

Từng không ưng Phối Phối nhưng sau này khi cô đã về làm dâu, tình cảm mẹ chồng – nàng dâu lại dần dần đi lên, cả hai thường xuyên dành thời gian tâm tình cùng nhau. Khi mẹ con thân thiết rồi, Phối Phối mới hỏi nguyên do vì sao trước đây mẹ không thích mình thì nhận được câu trả lời: “Không thích thì ghét thôi”.

Ngày mẹ chồng đón Phối Phối về làm dâu.

 

“Thực ra con dâu có nhiều cái chưa được, tôi biết hết nhưng tôi không nói, để con sửa dần dần. Phụ nữ giỏi gì thì giỏi nhưng vẫn cần giỏi cần phải biết cách sống, biết đối nhân xử thế hài hòa trong gia đình.

Tôi sống để làm gương cho con dâu chứ không phải cái gì cũng chấp nhặt. Tôi chỉ cho con dần dần. Hôm trước tôi vừa dặn là nhà thỉnh thoảng có khách, con xuống thì con nên làm cái này, cái kia chứ mẹ thấy con xuống mà không biết làm gì cả. Rồi con nhìn bà ngoại chăm cháu thì con phải học để sau con tự chăm con chứ không phụ thuộc mãi được. Cầu trước bắc sao, cầu sau bắc đấy” – mẹ chồng hào môn tâm sự.

Khi hỏi về điều muốn con dâu thay đổi, bác Thanh thật tâm mong con dâu bớt nóng tính: “Có điều này tôi chưa nói, nhưng tôi mong con bớt nóng tính. Có lần chồng nó đi nhậu, mà nó làm ầm ầm lên, miệng la hét, lúc đó tôi mới biết là nó dữ, trước giờ cứ nghĩ nó hiền. Bà sui nói không được nên mình phải lên tiếng để xoa dịu con dâu. Bây giờ thì con cũng bớt bớt được chút rồi”.

Về câu chuyện này, Phối Phối giải thích thêm thời điểm đó cô mới sinh con được 2 tháng, không muốn cho chồng đi nhậu nhưng anh vẫn đi nên không kiềm chế được.


Từng bị ghét nhưng sau khi cưới, Phối Phối nhận được nhiều tình cảm, sự chỉ bảo của mẹ chồng.


Gia đình nhỏ của Phối Phối.

Dù bị mẹ chồng nhắc nhở nhưng Phối Phối biết bà rất thương mình. Lúc Phối Phối vừa sinh xong và về nhà, bác Thanh sợ con dâu mới sinh không đi được nên đã bế cô từ tầng hầm lên lầu 3. Có lần, cô nghe được mẹ chồng khuyên con trai nên hạn chế nhậu nhẹt trong lúc vợ vừa sinh nở. Rồi suốt thời gian ở cữ, mẹ chồng chăm chút cho Phối Phối chu đáo. Hàng ngày, bà đều mang cơm lên lầu cho con dâu ăn.

Còn Phối Phối mong mẹ thay đổi trong suy nghĩ về cách hưởng thụ. Cô muốn mẹ đừng tiết kiệm quá mà hãy chi tiêu cho bản thân nhiều hơn.

Câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu của bác Thanh và Phối Phối đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Xuyên suốt chương trình mẹ chồng không ngừng “bóc phốt” con dâu nhưng ai nghe cũng thấy sự hài hước. Không khó để nhận ra trong cách nói chuyện của bác không chỉ thể hiện sự tâm lý mà còn chan chứa tình cảm dành cho Phối Phối. Ghét đấy mà cũng là yêu đấy!

Nguồn: Mẹ chồng nàng dâu, ảnh: Facebook nhân vật

Lam Giang/nhipsongviet.toquoc.vn

Link Báo Gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-dau-xinh-nhu-hoa-hau-bi-me-chong-hao-mon-ghet-suot-7-nam-cuoi-ve-cang-nhieu-phot-820212412145315684.htm

ĐỜI SỐNG TIN TỨC XÃ HỘI