Cùng mắc kẹt tại Phú Quốc giống Lương Bằng Quang, gia đình Thuý Hạnh – Minh Khang có cuộc sống thế nào?

Cùng mắc kẹt tại Phú Quốc giống Lương Bằng Quang, gia đình Thuý Hạnh – Minh Khang có cuộc sống thế nào?

Thuý Hạnh mong có thể trở về nhà vào tháng 9 này sau thời gian dài mắc kẹt tại đảo Phú Quốc.

Cuối tháng 6/2021, vợ chồng Thuý Hạnh và Minh Khang có chuyến công tác tại Phú Quốc. Tuy nhiên, do diễn biến dịch bệnh phức tạp nên đến hiện tại gia đình cựu người mẫu vẫn chưa thể trở về nhà tại Sài Gòn.

Thuý Hạnh tiết lộ đây là kỳ nghỉ hè dài “bất đắc dĩ” của gia đình cô. Đi cùng với gia đình Thuý Hạnh ra Phú Quốc còn có gia đình người mẫu Thuý Hằng. Vì bị kẹt lại thời gian dài nên 2 gia đình Thuý Hằng – Thuý Hạnh đều thiếu khá nhiều đồ dùng cá nhân. Cả hai thuê 1 căn hộ, tự nấu ăn cho gia đình, sau đó cũng dần thích nghi với cuộc sống ngoài đảo.

Gia đình Thuý Hạnh – Minh Khang mắc kẹt ở Phú Quốc gần 3 tháng qua

Gia đình người mẫu Thuý Hằng cũng có mặt tại đây. Hai chị em nổi tiếng thường xuyên vào bếp nấu ăn cho chồng con

Trên trang cá nhân vào ngày 11/9, người mẫu Thuý Hạnh đăng ảnh “check-in” Phú Quốc kèm chú thích: “Ngồi đây chờ thuyền đến đón về đất liền”. Trả lời một người bạn, Thuý Hạnh cho biết cô đang rất mong có thể trở về nhà trong tháng 9 này.

Thuý Hạnh khoe ảnh check-in tại biển vào hôm qua (11/9)

Cô mong có thể trở về nhà trong tháng 9 này

Trước đó, nói về cuộc sống sau khi bị kẹt lại ở Phú Quốc trên truyền thông, người mẫu Thuý Hạnh cho biết: “Chúng tôi thường đi xe đạp 40 phút vào buổi chiều và sau đó tắm biển. Buổi tối sau bữa ăn cùng nhau đi bộ, hít thở không khí trong lành. Khách sạn nơi tôi ở khá biệt lập và toàn bộ hoạt động của chúng tôi chỉ trong khu vực được cho phép”.

Hai nhóc tỳ nhà Thuý Hạnh đã bước vào kỳ học online

Thuý Hạnh duy trì lối sống tích cực, chăm chỉ tập thể dục hàng ngày

Thúy Hạnh chụp ảnh cùng chị gái song sinh Thúy Hằng. Cặp chị em nổi tiếng bước sang độ tuổi 43 nhưng vẫn trẻ trung rạng ngời

Gia đình hạnh phúc của Thuý Hạnh và Minh Khang luôn được công chúng dành sự ngưỡng mộ

Kim An/ https://doanhnghieptiepthi.vn/

Link báo gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/cung-mac-ket-tai-phu-quoc-giong-luong-bang-quang-gia-dinh-thuy-hanh-minh-khang-co-cuoc-song-the-nao-161211209172003721.htm

GIẢI TRÍ