Dân tình trầm trồ trước “cơ ngơi” vùng nông thôn của vợ chồng Tiến Đạt

Dân tình trầm trồ trước “cơ ngơi” vùng nông thôn của vợ chồng Tiến Đạt

Người hâm mộ được một phen trầm trồ trước cơ ngơi ẩn mình chốn thiên nhiên của vợ chồng rapper Tiến Đạt.

Từ khi kết hôn với Thuỵ Vy, rapper Tiến Đạt dường như lui về “ở ẩn”, rời xa mọi hoạt động của showbiz và dành thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Người hâm mộ hạnh phúc vì nam nghệ sĩ đã tìm được cuộc sống bình yên cùng những thú vui tao nhã.

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Đạt liên tục chia sẻ những hình ảnh về tiến độ xây dựng căn nhà nhỏ dưới chân núi. Được biết, đây là nơi anh đang nuôi dưỡng niềm đam mê với cà phê.

 

 

 

 

Hình ảnh căn nhà có địa thế lưng dựa núi, mặt hướng gần hồ, “lọt thỏm” giữa không gian ngập tràn cà phê rộng lớn khiến bao người trầm trồ. Điều khiến dân tình á ố không phải căn nhà nhỏ kia mà chính là khu vực vườn trải dài của nhà Tiến Đạt.

 

Dù không tiết lộ vị trí địa lý nhưng qua loạt ảnh chia sẻ kể trên, fan đoán rằng ngôi nhà nằm trên vùng đất cao nguyên thuộc tỉnh Lâm Đồng. Ngay khi bạn bè rủ quay về làm nhạc, ông xã Thụy Vy đã phản hồi một cách hóm hỉnh: “Thôi! Haha! Làm nông dân thôi!”.

 

 

Được biết, nam rapper đã ấp ủ mong muốn về vùng nông thôn để sinh sống từ lâu. Trên trang cá nhân, bà xã Tiến Đạt cũng hào hứng chia sẻ: “Anh chồng xây căn nhà nhỏ bên cái hồ to và vườn cafe nhỏ. Âm mưu tìm chỗ trốn mỗi khi cãi nhau chắc?”. Cuộc sống giản dị, rời xa chốn ồn ào xô bồ của vợ chồng nam rapper thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

 

Nam rapper tận hưởng cuộc sống giản đơn bên gia đình.

Nam rapper tận hưởng cuộc sống giản đơn bên gia đình.

 

 

Nguồn: Ảnh sưu tầm.
Nguồn: https://baodansinh.vn/dan-tinh-tram-tro-truoc-co-ngoi-vung-nong-thon-cua-vo-chong-tien-dat-2202022883452925.htm

BÀI MỚI NHẤT