“Gái ế” Tiền Giang tặng vé máy bay rủ “phi công trẻ” đi Đà Lạt hẹn hò

“Gái ế” Tiền Giang tặng vé máy bay rủ “phi công trẻ” đi Đà Lạt hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò tập 682 phần 2 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Thiên Lý (31 tuổi, Tiền Giang) mở đại lý vé máy bay và Thanh Trà (29 tuổi, Long An) nhân viên kinh doanh. Cả hai hiện sống và làm việc ở TPHCM.

Thiên Lý là người vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe. Cô nàng tự tin độc lập tài chính có điểm yếu ngủ nướng, hay quên và dễ tin người.

“Em có 2 mối tình. Mối tình thứ nhất được 1 năm thì phát hiện bạn trai có gia đình, em chấp nhận buông tay rồi tập trung vào công việc. Thời gian sau sự nghiệp ổn định, em cũng có gặp một người nhưng khi tìm hiểu thì biết người ta đã từng có gia đình và có con riêng nữa nên thấy không phù hợp đã dừng lại”, cô gái Tiền Giang chia sẻ chuyện tình éo le của mình.

Thanh Trà vui vẻ, dễ đồng cảm nhưng lại hơi nóng tính. Anh trải qua 3 mối tình thời đi học, từ năm lớp 12 tới giờ anh vẫn chưa hẹn hò với ai.

“Nếu nói về tình cảm sâu sắc nhất thì đó là tình đầu, nhưng em thấy có lỗi nhất với mối tình thứ hai. Vì khi chia tay người thứ nhất em quen với người thứ hai, đang quen người thứ hai vô tình em biết người thứ nhất mới chia tay. Em đã chia tay người thứ hai để quay lại với người thứ nhất nhưng không thành. Vô tình em nhắn tin nói chuyện qua lại với mối tình thứ ba, sau đó em nói thích cô đó và cô ấy cũng nói ô kê. Chúng em quen được 1 năm thì chia tay”, chàng trai Long An chia sẻ về tình trường khiến ai cũng “xoắn não”.

Tham gia chương trình, Thanh Trà mong muốn tìm bạn gái cao từ 1m50-1m55 trở lên. Anh thích phụ nữ có cá tính không thích người quá hiền, bánh bèo và hơi ốm.

Thiên Lý không thích mẫu đàn ông không có tính lập trường, không quyết đoán, không kiểm soát được bản thân. Cô thích đàn ông nhẹ nhàng, lịch sự, chuẩn mực và hướng về gia đình.

Mở rào gặp gỡ, đàng trai gây thiện cảm khi tặng món ăn tự tay anh làm được bạn gái khen hết lời. Đàng gái cũng gây bất ngờ khi tặng vé máy bay khứ hồi đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tạo cơ hội mở đường cho bạn trai tiến tới.

Cùng nhau trò chuyện, chàng trai 11 năm độc thân tỏ ra rụt rè trước nữ chính, ngược lại, cô nàng hơn 2 tuổi có phần mạnh dạn hơn khiến anh liên tục “toát mồ hôi”.

Thiên Lý cảm nhận bạn trai ghép đôi hiền, trưởng thành, chững chạc hơn so với tuổi. Thanh Trà bối rối trước cô gái có giọng nói êm tai đúng gu anh thích.

Trước khi bấm nút, chàng trai Long An nắm tay bạn gái nói rằng “Sau này ví dụ anh không cho em được nhà cao cửa rộng hay xe gì sang anh không có, có thể anh không làm được nhiều như vậy nhưng mà anh chỉ hứa là anh sẽ làm cho em lúc nào cũng cười như hôm nay khi em ăn món của anh mà em cười”.

Sau khi hát tặng nhau những bài hát tỏ tình cực dễ thương thì cả hai cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ.

T.V / danviet.vn

Nguồn: https://danviet.vn/gai-e-tien-giang-tang-ve-may-bay-ru-phi-cong-tre-di-da-lat-hen-ho-5020219113584898.htm

BÀI MỚI NHẤT GIẢI TRÍ TIN TỨC