Góc đáng yêu: Bác tài xế không dám cử động chân để cho chú cún gối đầu ngủ

Góc đáng yêu: Bác tài xế không dám cử động chân để cho chú cún gối đầu ngủ

Cư dân mạng chỉ biết xuýt xoa vì cả bác tài xế và chú chó đều quá đáng yêu.

Mới đây, một đoạn clip dễ thương ghi lại hình ảnh một chú chó nằm ngủ bên trên chân của bác tài xế xe ôm đang được truyền tay nhau vì sự dễ thương và ấm áp của nó.

Theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, để em cún được ngủ ngon lành, bác tài xế chỉ ngồi im mà không dám động đậy gì cả: “Bác nói là cứ mỗi khi bác dừng xe chờ khách ở đấy là ẻm chạy lại gác đầu lên chân bác ngủ tự nhiên”.

Chia sẻ này khiến cư dân mạng lại được một phen “cười ra nước mắt”, rất nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích về hai nhân vật đáng yêu này:

Chú cho mượn chân ngủ xíu nha, chút dậy liền.

Cái nết gì kì vậy con ơi.

Eo ôi tan chảy, bác đáng yêu mà em bé cún cũng đáng yêu.

Cưng ghê.

Xem đoạn clip, nhiều người không khỏi đem thú cưng nhà mình ra để “so sánh” độ dễ thương với nhân vật chính:

Giống con bé mập nhà mình, cứ sáng sớm thấy mình dậy là cứ chạy lại mừng đưa mông ra bắt xoa nựng rồi mới cho đi vệ sinh không là leo lên giường nhây luôn haha.

Chó nhà mình thấy mình ngồi xuống là tự động chạy lại nằm lên, con nhỏ thì đang ngủ sẽ gác đầu lên ngủ tiếp. Lúc chiều về thấy con nhỏ ngủ kêu “Bông ơi” thế là te te chạy lại nằm cái ịch lên mông mình ngủ còn con lớn chạy ra nhìn nhỏ ngủ. 

Hóa ra, phận làm Sen không chừa một ai. Đây không phải là lần đầu tiên những người bạn thú cưng gây sốt cộng đồng mạng. Trước đó, “anh chàng” Dúi với bộ lông ngắn xám, chân ngắn cũn cỡn, thân hình múp míp đã khiến người hâm mộ dậy sóng với khả năng “tấu hài” với khuôn mặt của mình. Bằng những biểu cảm đanh đá nhưng vô cùng dễ thương, chú chó đã được mọi người đặt cho cái tên Dúi “thích cà khịa”.

BÀI VIẾT

Khải Anh

Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/goc-dang-yeu-bac-tai-xe-khong-dam-cu-dong-chan-de-cho-chu-cun-goi-dau-20200623112754.html

 

TIN TỨC