Hai thiếu nữ Ьɪ̣ ᴄưᴏ̛́ρ điện thoại vì không cho chụp ảnh chung

Hai thiếu nữ Ьɪ̣ ᴄưᴏ̛́ρ điện thoại vì không cho chụp ảnh chung

Thấy 2 cô gái đứng hóng mát, Tel đến gần xin được chụp ảnh chung và bị khước từ. Bực tức vì bị từ chối nên Tel giật luôn 2 chiếc điện thoại của 2 cô gái rồi tẩu thoát.
Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Danh Mel Tel (17 tuổi) và Danh Sóc Phi (22 tuổi), cùng ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành về tội cướp giật tài sản.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 18h ngày 27/3, sau khi nhậu xong, Phi rủ Tel đi chơi. Phi chở Tel đến giữa cống ngăn mặn Cái Bé thì gặp Nguyễn Thị Diễm T (15 tuổi) và Phan Thị Ngọc H. (13 tuổi) ngụ huyện Giồng Riềng đang ở đây ngắm cảnh.

Lúc này, Tel tiến tới chỗ T. và H. ngỏ lời xin chụp ảnh chung nhưng không được 2 cô gái trẻ đồng ý.Hai thiếu nữ bị cướp điện thoại vì không cho chụp ảnh chung - Ảnh 1.

 

Hai đối tượng Danh Mel Tel (bên trái) và Danh Sóc Phi (Ảnh: CTV).

Lợi dụng, lúc T. đang nghe điện thoại, Tel liền ra tay cướp giật của T và H. Sau đó, cả 2 lên xe tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, phát hiện Phi và Tel chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ, thu hồi tang vật trả lại cho bị hại.

Pháp luật gia đình

Link báo gốc: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hai-thieu-nu-bi-cuop-dien-thoai-vi-khong-cho-chup-anh-chung-172220517081124729.htm

BÀI MỚI NHẤT ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ PHÁP LUẬT TIN TỨC XÃ HỘI