Hòa Minzy phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi có người dò hỏi

Hòa Minzy phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi có người dò hỏi

Khi có người hỏi về địa điểm chỉnh sửa nhan sắc, Hòa Minzy lên tiếng phủ nhận thông tin từng phẫu thuật gương mặt, thừa nhận làm răng.

Có thể nói rằng Hòa Minzy là ca sĩ hội tụ cả hương lẫn sắc, cô nàng sở hữu một giọng hát hay và gương mặt xinh xắn, đáng yêu, chính vì sự hoàn hảo này mà nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã đụng chạm “dao kéo”. Tuy nhiên, phía giọng ca Rời bỏ phủ nhận điều này.

Hòa Minzy phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hòa Minzy đã có những chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng được nhiều khán giả dò hỏi thông tin đã làm lại mũi ở đâu nhưng phía chính chủ phủ nhận.

Cụ thể, một tài khoản đã hỏi Hòa Minzy rằng: “Chị rất hâm mộ em và thích bé Bo, chị muốn nhờ em chia sẻ vì chị thấy mũi em rất đẹp và xin thông tin để liên hệ bác sĩ đã làm mũi cho em vì chị bị làm lệch và muốn sửa lại. Chị cảm ơn em nhiều và mong được hồi đáp từ em”.

Nhan sắc xinh đẹp của giọng ca sinh năm 1995 thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã có những chia sẻ: “Em không có làm mũi chị ơi, em chỉ làm răng sứ thôi, chứ trên mặt em không có phẫu thuật thẩm mỹ nét nào cả. Cũng chưa tiêm đầy chưa tiêm thiếu chỗ nào hết”.

Thông qua câu trả lời này, bà mẹ một con khẳng định gương mặt của mình là tự nhiên và cũng chưa từng đụng chạm đến dao kéo hay những tác động khác để hình ảnh trở nên xinh xắn hơn, cô thừa nhận đã làm răng sứ để nụ cười trở nên dễ thương hơn.

Bà mẹ một con ngày càng mặn mà hơn với những đường nét trên gương mặt. (Ảnh: FBNV)

Thời gian trước từng có nhiều tin đồn giọng ca Rời bỏ đụng chạm “dao kéo” vì hình ảnh quá khứ đến hiện tại thay đổi lớn, bộ răng được làm lại khiến các đường nét trên gương mặt của nữ ca sĩ cũng thay đổi khá nhiều, điều này làm xuất hiện những nghi vấn.

Hình ảnh của Hòa Minzy trong quá khứ có nhiều khác biệt khi làm lại răng. (Ảnh: FBNV)

Nhiều tin đồn ác ý còn cho rằng cô là “phiên bản lỗi” của Jun Vũ, phần mũi không được thon gọn và gương mặt cũng có phần thiếu tự nhiên ở một số góc máy, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đã dùng biện pháp tiêm chất làm đầy và tiêm tan nhiều vùng trên gương mặt.

Tuy nhiên, phía đại diện nữ ca sĩ cho biết: “Làm gì có việc thẩm mỹ ở đây? Mà các bạn nghĩ xem Hòa có thể thẩm mỹ lúc nào với lịch biểu diễn không trống nổi một ngày. Nếu thẩm mỹ thì cũng cần thời gian để thực hiện và nghỉ dưỡng mà đúng không? Trong khi đó Hòa thì làm việc liên tục với lịch diễn dày đặc”.

Cô nàng từng nhận nhiều lời không hay trong quá khứ và quyết định thay đổi hình ảnh. (Ảnh: FBNV)

Phía đại diện cho biệt lịch biểu diễn của ca sĩ sinh năm 1995 dày đặc đến độ không trống được 1 ngày nghỉ ngơi, và chắc chắn không có thời gian rảnh để đi phẫu thuật. Bên cạnh đó, người này còn cho biết thay đổi lớn của Hòa Minzy là do giảm cân.

Hòa Minzy ở hiện tại vừa trẻ trung, vóc dáng cũng chuẩn hơn trước kia rất nhiều. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy những hình ảnh của Hòa Minzy có nhiều thay đổi, tuy nhiên nữ ca sĩ phủ nhận “dao kéo”, chỉ là một màn “dậy thì” thành công mà chính bản thân cô nàng cũng không ngờ đến.

Thúy Kiều/ https://yan.thethaovanhoa.vn/

Link báo gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/hoa-minzy-phu-nhan-phau-thuat-tham-my-khi-co-nguoi-hoi-cho-dao-keo-276083.html

GIẢI TRÍ