Hot girl được đoàn xe 50 tỉ rước dâu: Không dám lộ chuyện có thai

Hot girl được đoàn xe 50 tỉ rước dâu: Không dám lộ chuyện có thai

Cách đây gần 1 năm, mạng xã hội từng xôn xao với lễ rước dâu “đậm mùi tiền” của hot girl Đồng Nai có tên cực lạ – Vòng Phối Phối. Theo đó, trong ngày vui, cô được đón về nhà chồng bằng dàn siêu xe trị giá hơn 50 tỉ đồng cùng với đó còn có quà cưới siêu khủng.

Dàn xe khủng trong lễ rước dâu của Vòng Phối Phối. (Ảnh: Eva)

Sau một thời gian ít được nhắc đến, Vòng Phối Phối mới đây đã xuất hiện trên chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa để chia sẻ về hành trình mang thai cũng như làm mẹ của mình. Được biết, hiện tại cô và ông xã đã có một công chúa đầu lòng cực xinh xắn và đáng yêu.

Trong chương trình, Phối Phối cho hay, cô nghi ngờ mình mang thai khi đang đi dạy yoga nhưng tạm gác lại chuyện thử thai và cũng chưa muốn nói cho ai biết: “Hôm đó đi dạy em thấy sao mình khó chịu trong người, nói chuyện không ra, hay bị hụt hơi. Vậy là em cũng nghi nghi rồi mà em chưa thử, còn để dành.

Phối Phối xuất hiện trong chương trình, chia về việc làm mẹ của mình. (Ảnh: FB Vòng Phối)

Cho đến ngày đi du lịch cùng bạn bè thì tự nhiên em hứng lên em thử thì thấy đúng là 2 vạch rồi. Em chỉ nói với chồng thôi còn tính là giấu hết bạn bè, đợi đẻ xong mới thông bào.

Vậy mà anh ấy chỉ xuống ăn sáng trước em chút thôi là đã kể hết rồi. Trước mặt em thì không thể hiện cảm xúc nhưng mà thực ra vui lắm.” – Phối Phối kể.

Vốn chuyện có em bé là việc vui nhưng Phối Phối thổ lộ rằng muốn giấu nhẹm, thậm chí là cả với bố mẹ đẻ. Nguyên nhân một phần là cô và chồng chưa chính thức làm đám cưới, mới chỉ đăng kí kết hôn. Bố mẹ của Phối Phối lại theo tư tưởng cũ nên bản thân cô rất sợ sẽ bị mắng.

Phối Phối từng không muốn tiết lộ chuyện mang thai cho bất kì ai. (Ảnh: FB Vòng Phối)

Phải đến khi bầu đến tháng thứ 3 cô mới kể chuyện mang bầu cho bố mẹ chồng. Sau đó mẹ đẻ của cô cũng phát hiện ra rồi nhắn tin trách móc rất dài vì con gái giấu việc quan trọng.

Suốt khoảng thời gian mang thai, Phối Phối chia sẻ rằng được bố mẹ chồng vô cùng cưng chiều, không để cô phải động tay vào bất kì việc gì. Ngay cả việc treo đồ vào trong tủ thôi mẹ chồng cũng chẳng để cô làm, luôn dặn dò con dâu không được đi nhiều, không được bê đồ, xách đồ.

Trải qua thai kì khá suôn sẻ và nhận được sự yêu thương, chăm sóc tận tình song Phối Phối cho biết, ngày đi sinh con lại xảy đến những bất ngờ khó đoán:

Chồng của cô luôn túc trực ở bên trong suốt quá trình vợ sinh con. (Ảnh: FB Vòng Phối)

“Hôm đó còn cách ngày dự sinh 17 ngày nữa nên em chưa nghĩ đẻ ngay đâu. Em vẫn còn đi chơi, đi ăn lẩu với bạn bè mà. Đến khi về nhà hai vợ chồng đi ngủ thì em buồn đi vệ sinh nên thức dậy vào nhà vệ sinh.

Đi xong thì em bỗng thấy váy bị ướt ướt nhưng em chỉ nghĩ do lúc mình xịt nước bị dính vào thôi. Ai ngờ đâu vừa nằm lên giường là nghe tiếng “bụp”, sau đó nước ối ào ra ướt hết người. Em vội vàng gọi chồng dậy để đi bệnh viện luôn vì nghĩ sắp đẻ đến nơi rồi.”

Mặc dù vậy sau khi đến viện, bác sĩ lại chẩn đoán rằng Phối Phối có thể chưa sinh ngay. Lúc đó cô cũng chưa cảm thấy đau đớn gì và phải đến đầu giờ chiều ngày hôm sau thì cô mới bắt đầu cảm thấy dấu hiệu sắp sinh.

Con gái của Phối Phối hiện tại ngày càng xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh: FB Vòng Phối)

Phối Phối đau đẻ suốt 5 tiếng và trong khoảng thời gian đó, ông xã luôn túc trực ở bên để động viên, chăm sóc, thậm chí là chỉ cho vợ cách kìm cơn đau rất chuyên nghiệp: “Chồng em đứng theo dõi cái máy đo cơn gò xong, cứ bao giờ thấy chỉ số lên cao là quay ra nhắc em hít thở sâu, chuẩn bị tinh thần để cho đỡ đau… Bác sĩ đi vào thấy vậy còn khen, hỏi đỡ đẻ bao giờ chưa mà có kinh nghiệm quá.” – Phối Phối chia sẻ.

Sau khi sinh con, Phối Phối được cả mẹ đẻ và mẹ chồng chăm sóc kĩ càng. Song cô cũng tiết lộ, khác biệt về suy nghĩ cũng như quan điểm về kiêng cữ, chăm trẻ của hai mẹ khiến cô bị căng thẳng.

Thấy Phối Phối được cưng chiều là vậy nhưng ít ai ngờ rằng trước khi về làm dâu, mẹ chồng lại ưa gì cô cả. Xuất hiện trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu, chính mẹ chồng của Phối Phối đã tâm sự thật lòng về ấn tượng đầu tiên đối với cô con dâu này:

Trước khi cưng chiều con dâu như hiện tại, mẹ chồng Phối Phối từng ghét con dâu ra mặt. (Ảnh: Vietnamnet)

“Ngày đầu tiên con trai dẫn bạn gái về ra mắt tôi đã không ưng và ghét lắm. Lúc đó, con dâu tương lai ra vào chào hỏi, tôi cũng không trả lời. Tôi ghét cách ăn mặc của con dâu, ghét cách rửa chén bát và cảm thấy cháu không làm được gì cả…

Hai đứa yêu nhau tới 7 năm, cả nhà chịu rồi còn tôi khó quá mãi không ưng. Thậm chí, các con của tôi ai cũng thích Phối Phối, khuyên can tôi chấp nhận cháu nhưng tôi vẫn không đồng ý.”

Và cũng chính từ lúc cô mang thai, mẹ chồng Phối Phối mới dần thay đổi thái độ. Cho đến nay, mẹ chồng cô được nhận xét là cưng con dâu không kém gì con đẻ.

Câu chuyện mà Vòng Phối Phối chia sẻ hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của nhiều người. Bạn thấy sao về cuộc sống làm dâu, làm mẹ bỉm của hot girl có tiếng này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Nguyễn Lê – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hot-girl-duoc-doan-xe-50-ti-ruoc-dau-khong-dam-lo-chuyen-co-thai-289718.html

BÀI MỚI NHẤT