“Hot girl trứng rán” nói phụ nữ không cần bạn trai trả tiền, nam diễn viên quê Long An: “Đừng giả dối”

“Hot girl trứng rán” nói phụ nữ không cần bạn trai trả tiền, nam diễn viên quê Long An: “Đừng giả dối”

Trong những ngày qua, cuộc tranh luận của Hứa Minh Đạt và “hot girl trứng rán” trên một chương trình truyền hình nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Mới đây, 3 hot TikToker gồm Lê Bống, Trần Thanh Tâm và Vinh Gấu đã xuất hiện tại một chương trình truyền hình với sự dẫn dắt của Hứa Minh Đạt. Tại đây, 3 khách mời trải qua những trò chơi phán đoán và bàn luận về vấn đề: “Ai là người phải trả tiền trong một cuộc hẹn hò?”

Hứa Minh Đạt cùng các khách mời bàn luận về nhiều chủ đề. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về quan điểm của bản thân trong câu hỏi trên, “hot girl trứng rán” khẳng định rằng xã hội bình đẳng, phụ nữ luôn phải cùng đàn ông chia đôi tiền trong những cuộc hẹn. Hứa Minh Đạt ngay lập tức phản đối vì phái mạnh là trụ cột trong gia đình, không nên để phụ nữ trả tiền.

“Đi ăn một bữa đơn giản mà để bạn gái trả tiền thì đó là người đàn ông thất bại. Đó là việc họ nên làm để chứng minh bản lĩnh, thực lực của mình, để sau này lập gia đình có thể đủ sức lo cho vợ con. Còn nếu em suy nghĩ phụ nữ phải trả tiền thì về sau bạn trai em sẽ phụ thuộc vào em, mỗi bữa ăn sẽ bắt bạn gái trả tiền. Vấn đề là anh đang khen người đàn ông trả tiền là đúng, trong khi em chê người đàn ông trả tiền là lạc hậu, cổ hủ” – Hứa Minh Đạt nhắn nhủ với đàn em.

Thanh Tâm chê đàn ông trả tiền khi hẹn hò là lạc hậu, Hứa Minh Đạt không đồng ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp đó, ông xã Lâm Vỹ Dạ hỏi Trần Thanh Tâm: “Trong mỗi bữa ăn của em và bạn trai, ai là người chi trả?” Trước điều này, hot girl gốc Gia Lai khẳng định mình là người sòng phẳng trong chuyện “tình phí”.

Trần Thanh Tâm giữ quan điểm phụ nữ không phụ thuộc đàn ông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên xuyên suốt cuộc tranh luận này, “hot girl trứng rán” vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu: “Nhiều phụ nữ bây giờ rất tài giỏi và không thích dựa dẫm vào người đàn ông. Không phải ai cũng mong được bạn trai chi trả như thế mà họ muốn được chia sẻ với đối phương. Ở xã hội hiện đại, thế hệ gen Z của tụi em suy nghĩ rất thoáng, không phải lúc nào người đàn ông cũng phải trả tiền.”

Kết thúc chủ đề tranh luận này, phần quan điểm của Hứa Minh Đạt nhận được sự đồng tình từ hai khách mời là Lê Bống và Vinh Gấu. Nam diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa còn nói thêm: “Các bạn nữ à, đừng nên giả dối nữa, người đàn ông trả tiền cho mình thì sung sướng quá rồi chứ còn gì nữa.”

Ý kiến của Hứa Minh Đạt nhận về một số ý kiến đồng tình lẫn phản đối. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận về chủ đề này. Một số ý kiến đứng về phía của Hứa Minh Đạt song bên cạnh đó nhiều người đồng tình với Trần Thanh Tâm về việc đàn ông và phụ nữ chia sẻ tiền khi hẹn hò.

Một số netizen tranh cãi khi Thanh Tâm nói đàn ông trả tiền là lạc hậu, cổ hủ. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Vấn đề đàn ông đi ăn phải trả tiền thì tùy quan điểm của mỗi người thôi. Nhưng tốt nhất nên nên chia đều nhau trong buổi ăn đầu tiên.”

“Thực sự đàn ông phải trả tiền là chuyện đương nhiên rồi, anh Hứa Minh Đạt nói có lý.”

“Thời buổi này không nhất thiết phải là con trai thanh toán, có thể cùng chia hoặc cả hai mời qua lại đều ổn cả, lâu lâu các bạn nam tranh trả một hôm là chuyện bình thường.”

“Nếu được yêu một người đàn ông ga lăng thì rất sung sướng, nhưng đôi lúc phụ nữ cũng nên chủ động trả tiền mời bạn trai.”

“Đồng ý với quan tâm của Thanh Tâm, nhưng bạn nói đàn ông trả tiền là cổ hủ thì nghe sai sai rồi.”

Hiện tại, đoạn clip cắt ra từ chương trình nhận được sự quan tâm bàn luận của nhiều người. Còn bạn, bạn đứng về phía Hứa Minh Đạt hay Trần Thanh Tâm trong cuộc tranh luận trên?

Hải Tú/ https://yan.thethaovanhoa.vn/

Link báo gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/hot-girl-trung-ran-gen-z-rat-thoang-phu-nu-khong-thich-phu-thuoc-275602.html

GIẢI TRÍ