Lên Facebook nói ‘ngành chức năng tặng quà chỉ để quay phim, lấy thành tích’, người đàn ông bị xử phạt

Lên Facebook nói ‘ngành chức năng tặng quà chỉ để quay phim, lấy thành tích’, người đàn ông bị xử phạt

Ông T. đăng video và nói rằng đơn vị chức năng đến một nhà trọ tặng quà, hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ, nhưng không công bằng.
Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An mới đây đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn T. (SN 1980) vì thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến uy tín của cơ quan tổ chức, với mức phạt là 7,5 triệu đồng.

Theo thông tin từ báo Long An, lực lượng chức năng cho hay, ông T. trước đó đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn video kèm nội dung cho rằng ngành chức năng và chính quyền địa phương đến một nhà trọ tặng quà, hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ nhưng không công bằng.

Theo ông T. thì có em nhỏ con của người đang ở đây gặp nhiều khó khăn mà không được nhận quà.

Thậm chí, ông T. còn nói ngành chức năng chỉ đến tặng quà cho một ít trẻ em với mục đích “quay phim, lấy thành tích”.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh và khẳng định, thông tin mà ông Trần Văn T. đăng tải trên mạng xã hội là không đúng, gây hiểu nhầm về công tác hỗ trợ, giúp đỡ của địa phương đối với người dân gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Từ đó gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

(Tổng hợp) / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/len-facebook-noi-nganh-chuc-nang-tang-qua-chi-de-quay-phim-lay-thanh-tich-nguoi-dan-ong-bi-xu-phat-820212598116322.htm

TIN TỨC