Mẹ đơn thân tìm chồng đưa ra 3 điều kiện khiến bạn trai sợ xanh mặt

Mẹ đơn thân tìm chồng đưa ra 3 điều kiện khiến bạn trai sợ xanh mặt

Điều kiện đàng gái đưa ra khi kiếm chồng khiến hai chàng trai tham gia toát mồ hôi.

Chương trình Hẹn hò tốc độ cùng Cát Tường gặp gỡ 3 người tham gia là Thị Phút (34 tuổi, Kiên Giang) – nữ streamer ở TP.HCM, Thanh Đạm (36 tuổi, Đắk Lắk) – tổ trưởng chuyền may tại Bình Dương và Bá Vinh (33 tuổi, TP.HCM) – nhân viên kỹ thuật, làm thêm Youtuber.

Thị Phút nhận mình có ưu điểm “chửi rất có duyên”, nhược điểm hay quên và rất nóng tính. Cô có quan điểm khiến bà mối và đàng trai bất ngờ: “Con trai phải có kinh tế trước, thứ hai phải có tình cảm, cuối là tình dục. Đối với em cả ba thứ đó đều phải có”.

“Em lấy chồng năm 20 tuổi vì nghe lời bố mẹ. Lúc đó em còn nhỏ nên không biết giữ chồng là gì, chỉ biết ở nhà nấu cơm, giặt giũ, làm dâu… Sau này mới biết chồng em đi suốt ngày để ăn chơi không lo làm. Khi sinh con khoảng 2 tháng, em đã đi làm kiếm tiền nuôi con và gia đình chồng. Vì chịu nhiều stress nên em có cự cãi với mẹ chồng, lúc đó gia đình chồng làm dữ đuổi em đi, nhờ vậy em mới đi được luôn. Em ly hôn cách đây 13 năm, con trai em năm nay 13 tuổi”, bà mẹ một con trải lòng.

Thanh Đạm là người vui vẻ, hoạt bát, làm chủ được mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng hay quên, sống nội tâm.

“Em một lần đổ vỡ hôn nhân và có hai bé – một bé lớp 3, một bé 4 tuổi. Hai vợ chồng mỗi người nuôi một bé, em đang nuôi bé trai học lớp 3. Sau 10 năm vợ chồng chung sống hạnh phúc, khi em đi làm xa ít có thời gian quan tâm đến gia đình, còn vợ ở nhà nhiều vất vả trong cuộc sống và có cả cám dỗ ngoài xã hội. Trong tình yêu em cần một người chung thủy, sẵn sàng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Em không muốn quản lý người khác nên cũng không muốn đối phương quản lý hay áp đặt cuộc sống của mình”, ông bố hai con cho biết.

Bá Vinh có điểm mạnh thân thiện, hòa đồng, vui vẻ; điểm yếu hơi nói nhiều, hay cộc tính.

“Tuổi trẻ háo thắng ham cưới, trước khi tiến tới hôn nhân em có sống thử với vợ 5 năm, 3 năm sau mới cưới, sau đó ly hôn. Em chưa có con do vợ em ngừa. Trong thời gian sống chung, hai vợ chồng có những mâu thuẫn cãi vã do vợ em dưới quê, còn em trên thành phố. Một tuần vợ bắt em về quê một lần phụ giúp bố mẹ vợ, mọi người bên nhà vợ kêu em làm công việc như chèo xuồng câu cá, bán hàng mưu sinh… tính em làm việc rất hậu đậu nên nhà gái không chịu. Trong thời gian quen nhau vợ em đã quen người con trai khác và được gia đình vợ tạo điều kiện vì người đó có kinh tế ổn định hơn. Trải qua cuộc hôn nhân em rút ra kinh nghiệm tìm hiểu kỹ hơn và không sống thử nữa”, anh chàng cao 1m89 thật thà.

Cùng trò chuyện riêng qua tin nhắn điện thoại với cả hai chàng trai, đàng gái vô cùng hoang mang trước hai anh chàng có điểm chung đều rất tình cảm nhưng đang trong giai đoạn bắt đầu sự nghiệp và cố gắng kiếm tiền lo cho bạn gái.

Khi Bá Vinh nói rằng anh rất ấn tượng về quan điểm tình dục của Thị Phút, bà mẹ đơn thân thẳng thắn chia sẻ rằng: “Người ta gọi tình dục là một nghệ thuật phải có tình cảm và có đi – có lại, ai chẳng có ham muốn. Nam nữ mà không ham muốn chẳng lẽ bê đê? Em ghét tình dục để đẻ”.

Tham gia thử thách của chương trình, đàng gái có cơ hội tiếp xúc gần với hai người đàn ông. Trong khi Thanh Đạm nhẹ nhàng hôn lên tay Thị Phút thì Bá Vinh thể hiện sức khỏe bằng cách ẵm cô một cách dứt khoát.

Cuối cùng, người chơi chính đã chọn chàng 1m89 cao to vào vòng trong và chia tay ông bố hai con ra về.

Khi cặp đôi trò chuyện trực tiếp, nữ streamer cho biết công việc của cô có rất nhiều fan và antifan nên thường có nhắn tin với người khác giới, cô mong bạn trai hiểu cũng như thông cảm điều đó. Ngoài tính cách “càng thân càng chửi”, cô còn không thích đàn ông ky bo.

Kết thúc cuộc hẹn, chàng kỹ thuật viên ga lăng, tình cảm và lãng mạn đáp ứng hết được những yêu cầu bạn gái đưa ra khiến bà mẹ một con cá tính “đổ rầm”. Cả hai đồng ý hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của bà mối.

T.V/
Link báo gốc: https://danviet.vn/me-don-than-tim-chong-dua-ra-3-dieu-kien-khien-ban-trai-so-xanh-mat-50202229384514721.htm

ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ XÃ HỘI