Nam thanh niên 20 tuổi rơi xuống đất tử vong khi lên mái nhà quay video Tik Tok

Nam thanh niên 20 tuổi rơi xuống đất tử vong khi lên mái nhà quay video Tik Tok

Trong lúc trèo lên mái nhà để quay video nhằm mục đích đăng tải lên Tik Tok, nam thanh niên bất ngờ trượt chân rơi xuống đất tử vong.

Chiều 15/1, người dân sinh sống gần ngõ Hùng Hồ, thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, Lào Cai bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong.

Nam thanh niên 20 tuổi rơi xuống đất tử vong khi lên mái nhà quay video Tik Tok Ảnh 1

Nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong

Anh L. sống cạnh hiện trường cho biết khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy trong ngõ phát ra tiếng động lớn, khi ra cửa sổ nhìn xuống anh này bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên đang nằm dưới đất.

“Vừa nghe thấy tiếng động lớn, tôi cùng mọi người chạy ra xem thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Bạn này đang quay video trên mái nhà cùng với một bạn nữ nữa, không biết thế nào mà lại rơi xuống thủng cả mái nhà”, anh L. cho biết.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 15/1 tại tổ 4, thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Nam thanh niên 20 tuổi rơi xuống đất tử vong khi lên mái nhà quay video Tik Tok Ảnh 2

Hiện trường vụ việc

Ông Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất dẫn đến tử vong.

Theo ông Quốc, nạn nhân tử vong tên H.Q.B., sinh năm 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn. Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên này đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok, nhưng không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m.

“Hiện lực lượng công an, viện kiểm sát đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc”, ông Quốc thông tin.

Nam thanh niên 20 tuổi rơi xuống đất tử vong khi lên mái nhà quay video Tik Tok Ảnh 3

Nam thanh niên đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, nạn nhân là một TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi trên MXH phố biến này. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Định Nguyễn/saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-20-tuoi-roi-tu-vong-khi-len-mai-nha-quay-video-tik-tok-20210115193124019.html

TIN TỨC