NS Tấn Hoàng tiết lộ tật xấu của Tiết Cương, công khai chuyện tiền nong và quá khứ về đàn em

NS Tấn Hoàng tiết lộ tật xấu của Tiết Cương, công khai chuyện tiền nong và quá khứ về đàn em

Mới đây, trong 1 video mới được đăng tải trên kênh NS Tấn hoàng, anh và Tiết Cương đã có buổi café nói chuyện chia sẻ với nhau. Mục đích của buổi café này là để Tiết Cương có thể gặp đàn anh và trả nợ số tiền đang vay là … 30 ngàn.


Tiết Cương chia sẻ: “Hôm trước tôi có nợ anh Tấn Hoàng một khoản tiền nên hôm nay phải gặp để trả cho xong. Anh em với nhau, tôi không muốn nợ nần tiền bạc, người ta lại đánh giá. Hôm nay tôi phải khẳng định lại danh dự của mình, không để anh Tấn Hoàng đánh giá về một đứa em gắn bó gần 20 năm ở sân khấu kịch như tôi”.

Thấy đàn em chủ động về chuyện tiền bạc, Tấn Hoàng liền công khai bóc mẽ Tiết Cương rằng liệu anh còn nhớ nợ nam nghệ sĩ bao nhiêu tiền? Tấn Hoàng cho biết bản thân anh được rủ đi mời cafe nhưng cuối cùng lại là người đứng ra trả tiền, thậm chí phải gánh thêm 170k tiền Tiết Cương nợ chủ quán.


Bị đàn anh đòi nợ gắt, Tiết Cương móc tiền ra trả và thốt lên: “Mắc mệt quá, đây tôi trả anh tiền”.

Tấn Hoàng nhận tiền của Tiết Cương và nói: “Trời ơi, tao nói thật, mày trả tao tiền mà tao mừng còn hơn chết đi sống lại. Thôi, hôm nay tao tạm tin mày”. Nam nghệ sĩ cũng khuyên nhủ đàn em lần sau nếu có mời người nào ăn uống thì nên mang sẵn tiền cho đàng hoàng chứ không nên đãng trí quên mất tiền ở nhà, sẽ rất xấu hổ.


“Cái này tốt nhất chỉ nên để anh em đồng nghiệp biết thôi, đừng cho khán giả biết. Khán giả mà biết Tiết Cương có tính đó thì nhục lắm em à”, Tấn Hoàng trêu đàn em.

Sau đó cả Tấn Hoàng và Tiết Cương đều ngồi ôn lại kỉ niệm xưa. Nam diễn viên cho biết đàn anh và mình giống nhau ở một chỗ là vẫn thích đi xe máy, khác với những nghệ sĩ khác họ thích đi oto. Anh cũng chia sẻ chiếc xe mà Tấn Hoàng đang sở hữu hiện không còn sản xuất và có giá trị xưa đắt ngang 1 căn nhà.


Nói rồi, Tiết Cương mượn xe Tấn Hoàng phóng đi mất. Tấn Hoàng ngồi lại mới chia sẻ thật lòng với khán giả về đàn em:

“Vừa nãy tôi nói vậy thôi, chứ Tiết Cương là một trong những đàn em tôi rất yêu mến vì tính cách chất phác, dễ thương, đối xử tốt với anh em cũng như biết cách đối nhân xử thế với công chúng, bà con. Mọi người cứ nghĩ Tiết Cương ế vì đến giờ vẫn chưa lấy vợ, nhưng thực ra hồi trước Tiết Cương nhiều bạn gái lắm, không biết bây giờ làm sao lại không có ai”.


Diễn viên Tiết Cương sinh năm 1973 tại Long An. Anh xuất phát điểm là diễn viên sân khấu, cùng lứa với Việt Hương, Thái Hòa, Đức Thịnh…nổi lên nhờ các chương trình hài Gala cười và Gặp nhau cuối tuần. Nam nghệ sĩ cũng được khán giả biết đến qua các vai diễn trong một số phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh,…

PV/ doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Link Báo Gốc: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/202-1221-5-ns-tan-hoang-tiet-lo-tat-xau-cua-tiet-cuong-cong-khai-chuyen-tien-nong-va-qua-khu-ve-dan-em-ylt549157.html

ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ TIN TỨC XÃ HỘI