NSND Hồng Vân kể chuyện tâm linh, thấy cố diễn viên Mai Phương về nhưng khóc lóc đứng ngoài cửa, không thể vào nhà

NSND Hồng Vân kể chuyện tâm linh, thấy cố diễn viên Mai Phương về nhưng khóc lóc đứng ngoài cửa, không thể vào nhà

Câu chuyện tâm linh về nữ diễn viên quá cố Mai Phương được NSND Hồng Vân chia sẻ khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả mới đây, NSND Hồng Vân khiến nhiều người không khỏi rùng mình khi kể câu chuyện tâm linh liên quan đến nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Theo chia sẻ từ NSND Hồng Vân khi nghe được từ một người thân thiết với Mai Phương kể lại rằng đã mơ thấy cố diễn viên khóc lóc, không thể vào nhà sau khi mất. NSND Hồng Vân sau đó đã liên lạc với nghệ sĩ Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh đã tiến hành cúng để gặp nữ diễn viên quá cố Mai Phương và hỏi hiện tại đang cô ở đâu. NSND Hồng Vân cho biết Mai Phương đã nói chính xác một số nhà ở Quận Tân Bình – Tp.HCM cho nghệ sĩ Hoài Linh, tuy nhiên cô không thể vào nhà được, chỉ đứng ngoài cửa.

NSND Hồng Vân đã đi hỏi số nhà này là của ai nhưng không xác định được. Sau đó khi hỏi người hiện đang chăm bé Lavie, người này cho biết đây là ngôi nhà mà nữ diễn viên Mai Phương đã mướn để ở trong một thời gian khá lâu. NSND Hồng Vân và Ốc Thanh Vân đã sởn da gà sau khi biết được thông tin này. NSND Hồng Vân sợ và nghĩ rằng Mai Phương có lẽ còn nhiều điều băn khoăn, chưa muốn lên thiên đàng vội.

NSND Hồng Vân kể chuyện tâm linh, thấy cố diễn viên Mai Phương về nhưng khóc lóc đứng ngoài cửa, không thể vào nhàNghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ câu chuyện tâm linh liên quan đến cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

NSND Hồng Vân mong Mai Phương về với nhà thờ Tổ nghiệp, đồng thời muốn mọi người hãy cầu nguyện cho Mai Phương và cả nghệ sĩ Anh Vũ để cả hai có thể lên thiên đàng. NSND Hồng Vân cho biết Mai Phương rất thương bố mẹ, nhiều khi có xung đột trong gia đình là điều không tránh khỏi. Mong dư luận đừng khiến bố mẹ Mai Phương áp lực quá. Hãy buông bỏ để chờ đợi để xem Phùng Ngọc Huy làm thế nào để xin nuôi được bé Lavie.

Trước đó trong ngày đưa tang cố diễn viên Mai Phương, NSND Hồng Vân cũng đã cầu nguyện cho người em thân thiết. Đồng thời NSND Hồng Vân còn đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ, dặn dò anh hãy tìm gặp bằng được và che chở cho Mai Phương.

NSND Hồng Vân kể chuyện tâm linh, thấy cố diễn viên Mai Phương về nhưng khóc lóc đứng ngoài cửa, không thể vào nhàHình ảnh đầy xót xa của hai cố diễn viên Mai Phương và Anh Vũ.

Hiện tại, sau khi Mai Phương qua đời, mối quan tâm lớn nhất với nhiều anh em nghệ sĩ lẫn công chúng chính là bé Lavie, cô con gái chưa đầy 7 tuổi của nữ diễn viên quá cố. Với nhiều ồn ào trên mạng liên quan đến việc bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương cuồng đạo, có nhiều hành động man rợ, nhiều người không an tâm khi để bé Lavie sống với ông bà ngoại. Theo thông tin mới nhất, bố ruột của bé – nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy hiện đang tiến hành hoàn thành các thủ tục để có thể về Việt Nam đón bé sang Mỹ chăm sóc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

TIN TỨC