Thúy Diễm “cạn lời” khi thấy con trai lấy phấn của mẹ chơi trang điểm

Thúy Diễm “cạn lời” khi thấy con trai lấy phấn của mẹ chơi trang điểm

Nữ diễn viên khi phát hiện ra tình huống này đồng nghĩa với việc hộp phấn từ thương hiệu nổi tiếng cũng bị phá hỏng.

Vài tháng qua, khá nhiều phụ huynh cũng hay than vãn khi các bé ở nhà quá lâu, không được đến trường đồng nghĩa độ nghịch tăng cao, khám phá hết các món đồ trong nhà. Mới đây, Thúy Diễm cũng phát hiện ra tình huống con trai cưng âm thầm vào phòng và phá đồ trang điểm của mẹ.

Cậu bắt chước lấy phấn tô hết trên mặt, trò chơi khiến mẹ “hao của”.

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm vừa hào hứng khoe quý tử biết phụ giúp việc nhà cho mẹ mới ngày hôm trước thì qua hôm sau liền “cạn lời” với độ phá phách. Cô bày tỏ: “Bật ngửa khi nhìn thấy cái mặt ổng. Banh luôn hộp phấn của tui rồi trời ơi. Nó còn kiểu: Ủa! Con đẹp hông mami”.

Khi bị mẹ phát hiện, Bảo Bảo không những chẳng sợ bị phạt mà gương mặt còn tỏ ra rất ngây thơ. Nhìn bao lớp phấn trên gương mặt con trai mà nữ diễn viên “đau lòng” vì đồ trang điểm cũng đã hỏng, rơi ra hết trên giường. Vì trò chơi của cậu mà mẹ vừa tốn kém, vừa phải vệ sinh lại chỗ ngủ.

Hộp phấn từ thương hiệu nổi tiếng đã được phá vỡ trong tích tắc ngay trên giường ngủ.

Đến đoạn này Thúy Diễm “cạn lời”, chẳng thể khen Bảo Bảo đẹp trai như mọi ngày.

Nhiều người trêu rằng con trai có năng khiếu, sẽ giống ba trong tương lai. Tuy nhiên, Thúy Diễm cũng hài hước cho biết riêng phần này mình sẽ can ngăn. Cô bày tỏ: “Cho thằng nhỏ đi học bác sĩ hay kỹ sư dùm cho tụi em còn nhờ”.

Phản ứng của nữ diễn viên khi nghe mọi người nói con có triển vọng với nghệ thuật.

Vì tình hình dịch bệnh nên vợ chồng Lương Thế Thành cũng không thể cho con đến trường. Cô thay lời cậu bé bày tỏ: “Đáng lí 9 tây tháng 8 là hôm nay con nhập học rồi nè mà bây giờ chị mẹ bắt nằm nhà coi hoạt hình quài luôn. Con muốn đi học. Mẹ nói con quậy quá mẹ muốn xỉu rồi”.

Quý tử năm nay đã hơn 3 tuổi và vừa được ba Thành cắt cho mái tóc khá ngố.

Cách đây ít ngày, nữ diễn viên còn khiến khán giả bất ngờ khi khoe khung ảnh mang thai. Mọi người cứ ngỡ Thúy Diễm có tin vui trong mùa dịch nhưng nào ngờ các fan mừng hụt. Bởi lẽ, đó là tấm ảnh mà cô ghi lại khi Bảo Bảo được 5 tháng trong bụng mẹ.

Cô cho hay: “Khúc này 4, 5 tháng gì rồi, vẫn vác ảnh đi quay phim mà cả đoàn không ai biết. Chỉ 2 vợ chồng lén nhìn nhau khi mắc cười. Đang suy nghĩ hay lúc rảnh nhiều thời gian này mình làm nguyên 1 album và video kể về hành trình mang thai lần đầu của mình làm kỷ niệm nhỉ? Biết đâu mấy chị em chuẩn bị mang thai và đang mang thai lần đầu sẽ học được thêm kinh nghiệm gì đó ha”.

Nhóc tì 5 tháng nhưng thời điểm đó mẹ vẫn đi quay phim và rất ít người biết cô lên chức mẹ.

Đến nay cặp đôi vẫn chưa chia sẻ gì về kế hoạch sinh thêm em bé. Được biết, Thúy Diễm rất muốn có thêm con gái nhưng Lương Thế Thành ngăn cản. Anh muốn bà xã dành thời gian cho công việc, chăm sóc nhan sắc bởi lẽ nam diễn viên từng chứng kiến vợ stress khi có sự thay đổi về vóc dáng sau lần sinh nở đầu tiên.

Thanh Thanh/ https://yan.thethaovanhoa.vn/

Link báo gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/thuy-diem-can-loi-khi-thay-con-trai-lay-phan-cua-me-choi-trang-diem-275818.html

GIẢI TRÍ