Thúy Hạnh khoe ảnh cùng Thúy Hằng sau 90 ngày kẹt ở Phú Quốc vì dịch

Thúy Hạnh khoe ảnh cùng Thúy Hằng sau 90 ngày kẹt ở Phú Quốc vì dịch

“Nghĩ cũng thú vị nhỉ, 21 năm không sống cùng nhau, nhờ có “kỳ nghỉ bất đắc dĩ” này mà hai đứa lại có thời gian bên nhau nhiều hơn”, Thúy Hạnh chia sẻ.
Đại gia đình của Thúy Hạnh – Thúy Hằng bị kẹt ở Phú Quốc kể từ cuối tháng 6 vừa qua. Vì tình hình dịch bệnh và lệnh giãn cách xã hội nên đến nay họ vẫn chưa được về nhà tại TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Thúy Hạnh vừa chia sẻ cảm xúc sau 90 ngày kẹt ở đảo.

 


Thúy Hạnh – Thúy Hằng bị kẹt ở Phú Quốc đã 90 ngày. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Hạnh vừa đăng tải một hình ảnh cùng Thúy Hằng và chia sẻ về việc sống tại Phú Quốc trong thời gian qua. Cựu siêu mẫu cho biết tính đến hôm nay (ngày 25/9) đã tròn 90 ngày gia đình cô kẹt ở đảo. Tuy nhiên, cô vẫn luôn lạc quan vì đã 21 năm rồi mới có cơ hội sống cùng chị gái lâu như thế.

Thúy Hạnh chia sẻ: “Tính từ năm 2000, khi nàng Thúy Hằng theo chồng bỏ cuộc chơi chúng mình đã không có khoảng thời gian nào sống cùng nhau đến 3 tháng. Những lần đi công tác hoặc đi du lịch chung nhiều lắm cũng chỉ 2 tháng mà cũng không sinh hoạt chung hàng ngày như lần này. Nghĩ cũng thú vị nhỉ, 21 năm không sống cùng nhau, nhờ có “kỳ nghỉ bất đắc dĩ” này mà hai đứa lại có thời gian bên nhau nhiều hơn”.

 


Nguyên văn bài chia sẻ của Thúy Hạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cựu siêu mẫu cho biết đã 21 năm rồi 2 chị em mới có dịp ở cạnh bên nhau lâu như thế. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Thúy Hạnh cũng “báo cáo” với bố mẹ rằng 2 chị em sống rất hòa thuận, yêu thương, nhường nhịn nhau và phân chia công việc nấu nướng, chăm sóc các con chứ không còn cãi nhau chí chóe như lúc nhỏ. “Và thật may là hai chúng mình trước giờ vẫn cùng chung sở thích về cả ăn uống và các hoạt động thể thao, giải trí nên đợt này chúng mình sống với nhau khá ổn”, cựu siêu mẫu bộc bạch.

 


Thúy Hạnh hài hước “báo cáo” với bố mẹ rằng 2 chị em vẫn sống hòa thuận trong suốt 3 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

Sau 3 tháng kẹt ở Phú Quốc, Thúy Hạnh cũng khá lo lắng vì tiền thuê khách sạn ngày càng cao. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu vẫn giữa tinh thần lạc quan. Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, chị em Thúy Hằng – Thúy Hạnh luôn tự đi chợ và nấu ăn cho gia đình. Cô tâm sự: “Các thành viên chăm sóc lẫn nhau. Tôi cũng coi đây là cơ hội để dạy các con những kỹ năng trong nội trợ, cuộc sống”.

Gia đình cô vẫn luôn lạc quan khi bị kẹt ở đảo. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, việc học tập của các con nhà cựu siêu mẫu cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. 2 ái nữ của Thúy Hạnh liên tục hỏi rằng khi nào mới được trở về nhà. Cô trải lòng: “Dù có máy tính nhưng các con cũng thiếu sách vở và nhiều đồ dùng học tập khác. Mỗi ngày, các con luôn hỏi khi nào sẽ về được TP.Hồ Chí Minh. Tôi cũng phải động viên, an ủi các bé để có tinh thần học tập”.

 


2 cô con gái của cựu siêu mẫu phải học online thông qua máy tính. (Ảnh: FBNV)

Quả thật việc bị kẹt ở đảo trong suốt nhiều tháng liền đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình Thúy Hạnh. Hiện tại, cựu siêu mẫu mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để gia đình cô trở về nhà.

Khiết Nghiên – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Link báo gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/thuy-hanh-khoe-anh-cung-thuy-hang-sau-90-ngay-ket-o-phu-quoc-vi-dich-277691.html

TIN TỨC