Thủy Tiên – Công Vinh gây choáng với BST đồng hồ xa xỉ, có chiếc giá 7 tỷ

Thủy Tiên – Công Vinh gây choáng với BST đồng hồ xa xỉ, có chiếc giá 7 tỷ


Không chỉ có chuyện tình ngọt ngào nhiều người mơ ước, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên còn là chủ nhân của khối tài sản đáng ghen tỵ.


Sau nhiều năm hoạt động đa lĩnh vực (nghệ thuật, bóng đá, kinh doanh…), cả 2 đã sở hữu số tài sản khổng lồ, trong đó không thể bỏ qua bộ sưu tập đồng hồ vô cùng xa xỉ.

Trong bộ sưu tập của Công Vinh có rất nhiều chiếc đồng hồ hiệu đắt tiền ngang ngửa những siêu sao hàng đầu thế giới như Ronaldo hay Beckham.

Bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ này có giá trị lên tới cả tỷ đồng.

Ngoài ra, Công Vinh cũng có rất nhiều chiếc đồng hồ khác với giá hàng chục triệu đồng.

Cựu cầu thủ rất yêu thích những chiếc đồng hồ của nhãn hiệu Rolex. Chiếc Rolex Master 2 này được Công Vinh tại Hàn Quốc với giá 14.000 USD (318 triệu đồng).

Còn chiếc đồng hồ Rolex Daytona này có giá khoảng 13.500 USD (307 triệu đồng).

Không chỉ Công Vinh mà Thủy Tiên cũng là tay chơi đồng hồ hàng hiệu có tiếng.

Vào năm 2012, Công Vinh đã tặng vợ chiếc đồng hồ hình rắn xoắn bảy vòng bằng vàng khối với mặt đồng hồ đính kim cương. “Siêu đồng hồ” này trị giá gần 4 tỷ đồng.

Mẫu đồng hồ này có tên Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch. Điểm nhấn của đồng hồ là mặt số được đính rất nhiều viên kim cương và đá quý lấp lánh.

Siêu phẩm này được làm bằng vàng 18K, tổng độ dài lên tới 35m. Quai đeo được thiết kế uốn lượn, ôm trọn cánh tay mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo.

Mẫu đồng hồ này được gắn 190 viên kim cương phủ lên mặt số bằng bạc, ngoài ra còn có 38 viên kim cương khác được cắt đặc biệt kiểu brilliant để gắn riêng lên vòng bezel vàng.

Chiếc đồng hồ bạc tỷ này từng xuất hiện 1 lần duy nhất ở nơi công cộng khi Công Vinh – Thủy Tiên dự lễ ra mắt một dòng xe cao cấp tại TP.HCM.

Đến đầu năm 2017, Công Vinh tiếp tục gây xôn xao khi tặng bà xã Thuỷ Tiên chiếc đồng hồ “khủng” trị giá gần 7 tỷ đồng.

Đây là chiếc đồng hồ đính kim cương được làm khá tinh xảo. Thậm chí dây đeo đồng hồ cũng là loại thượng hạng được làm từ chất liệu da cá sấu sang trọng.

Hương Nguyễn (Tổng Hợp)/danviet.vn

Link báo gốc: https://danviet.vn/thuy-tien-cong-vinh-gay-choang-voi-bst-dong-ho-xa-xi-co-chiec-gia-7-ty-5020211891025836.htm

GIẢI TRÍ TIN TỨC