Thủy Tiên khánh thành thêm 2 trạm lọc nước, đáp trả mọi lời chỉ trích PR tên tuổi khi giúp đỡ bà con miền Tây

Thủy Tiên khánh thành thêm 2 trạm lọc nước, đáp trả mọi lời chỉ trích PR tên tuổi khi giúp đỡ bà con miền Tây

Thủy Tiên cho biết niềm vui của bà con chính là động lực để tiếp tục hành trình mang máy lọc nước ngọt về miền Tây, kể cả bị chỉ trích cố ý đánh bóng tên tuổi.

Hành trình mang máy lọc nước ngọt tới các tỉnh miền Tây để giúp đỡ bà con phần nào vượt qua tình trạng hạn mặn kéo dài của Thủy Tiên vẫn đang được tiếp tục ở nhiều địa phương. Sau khi khánh thành trạm lọc nước ngọt đầu tiên cho 4000 dân ở Cồn Tàu, Bến Tre, mới đây, Thủy Tiên đã khánh thành thêm 2 trạm lọc nữa ở chùa Phật Minh, Giao Hoà, Giao Long, Bến Tre và UBND xã An Hiệp, Ba Tri, Bến Tre. Nữ ca sĩ cho biết, số tiền cô kêu gọi quyên góp hiện tại là hơn 14 tỷ đồng và những trạm lọc nước đã được lắp đặt đều có công suất lớn, giúp bà con thoải mái lấy nước miễn phí để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ngoài clip ghi lại toàn bộ quá trình lắp đặt 2 trong số 29 trạm lọc nước, Thủy Tiên cũng khẳng định cô luôn công khai minh bạch mọi hoạt động giúp đỡ bà con miền Tây vì để các mạnh thường quân, khán giả đã đóng góp biết rõ việc thu chi có xứng đáng hay không. Nữ ca sĩ nhấn mạnh sẽ bỏ qua tất cả những lời chỉ trích, cho rằng cô cố ý đánh bóng tên tuổi: “Mọi sự chỉ trích đánh bóng, làm quá, PR Tiên xin nhận hết, ai nói gì cũng không sao cả, miễn nhìn thấy những niềm vui của bà con khi ôm thùng nước về là mình chấp nhận hết. Mọi người ráng xem đến đoạn cuối những người dân họ đến lấy nước, không hiểu sao mình rất là xúc động rưng rưng khi nhìn thấy niềm vui của họ, hạnh phúc lắm”.

 

Thủy Tiên khánh thành thêm 2 trạm lọc nước, đáp trả mọi lời chỉ trích PR tên tuổi khi giúp đỡ bà con miền Tây - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày 25/3, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh tới Cồn Tàu, Bến Tre để khánh thành trạm lọc nước đầu tiên. Đây là trạm lọc phục vụ nước ngọt sinh hoạt cho 4000 dân ở đây.

Thủy Tiên khánh thành thêm 2 trạm lọc nước, đáp trả mọi lời chỉ trích PR tên tuổi khi giúp đỡ bà con miền Tây - Ảnh 4.

Dù bỏ công sức và thời gian để vận động quyên góp, mang máy lọc nước đến các tỉnh miền Tây nhưng Thủy Tiên vẫn nhất quyết không ghi tên mình trên bảng cảm ơn.

AN

Nguồn: http://toquoc.vn/thuy-tien-khanh-thanh-them-2-tram-loc-nuoc-dap-tra-moi-loi-chi-trich-pr-ten-tuoi-khi-giup-do-ba-con-mien-tay-2202034114020155.htm

TIN TỨC