Tiết Cương: Tiền tôi để mua đất, mua vàng hết rồi nên giờ cực khổ thế này

Tiết Cương: Tiền tôi để mua đất, mua vàng hết rồi nên giờ cực khổ thế này

“Mấy nay tôi ở nhà chỉ được ăn mỳ gói, không có gì ăn, đói quá nên được Cát Tường gọi sang bồi dưỡng, cho ăn mực nướng, nhìn ngon quá trời” – Tiết Cương nói.

Tiết Cương: Tiền tôi để mua đất, mua vàng hết rồi nên giờ cực khổ thế này

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng bạn thân là diễn viên Tiết Cương ngồi nướng mực tại nhà để bồi bổ lấy sức làm từ thiện tiếp.

Tiết Cương ngồi nhìn Cát Tường nướng mực liền thèm thuồng thốt lên: “Mấy nay tôi ở nhà chỉ được ăn mỳ gói, không có gì ăn, đói quá nên được Cát Tường gọi sang bồi dưỡng, cho ăn mực nướng, nhìn ngon quá trời. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi mới được ăn con mực to như thế này”.

Tiết Cương: Tiền tôi để mua đất, mua vàng hết rồi nên giờ cực khổ thế này - Ảnh 1.

Cát Tường nghe vậy liền bĩu môi phản bác: “Tiết Cương cứ làm quá, làm mọi người tưởng Tiết Cương nghèo khổ lắm vậy”.

Tiết Cương thú nhận: “Tiền tôi để mua đất, mua vàng hết rồi nên giờ cực khổ thế này”.

Sau Tiết Cương, tới lượt Cát Tường cũng than nghèo. Cô cầm vỉ nướng bị rách lên nói:

“Nhà tôi cũng nghèo quá nên phải dùng bộ nướng han rỉ, đen xì này. Tiết Cương có lòng thì mua cho tôi bộ nướng mới rồi tôi nướng mực cho mà ăn”.

Bị Cát Tường ngỏ lời, Tiết Cương từ chối thẳng thừng, khiến cô không biết nói gì nữa: “Thôi, những gì liên quan đến mua thì đừng bàn với tôi. Tôi không có phạm trù mua bán”.

Được một lúc, Tiết Cương ngồi ngắm con mực và đoán: “Con mực này theo tôi đoán thì có giá tầm 100 ngàn là hết cỡ”.

Cát Tường giật mình, vội thốt lên: “Cái gì! Đúng là Tiết Cương không bao giờ chịu bỏ tiền mua cái gì nên không biết giá cả. Nghĩ sao mà con mực to thế này có 100 ngàn?

Tiết Cương: Tiền tôi để mua đất, mua vàng hết rồi nên giờ cực khổ thế này - Ảnh 3.

Tiết Cương giống y hệt ba tôi, mua đồ ăn về là phải giấu giá đi, ông mà biết giá mắc quá là ông không dám ăn. Vì thế nên ông cứ nghĩ cái gì cũng rẻ, giống người tiền sử”.

Tiếp đó, Cát Tường hỏi thăm Tiết Cương: “Mùa dịch này không biết Tiết Cương khó khăn tới đâu mà coi clip thấy toàn ăn mỳ gói, rau củ, không thấy thịt thà gì đâu hết”.

Tiết Cương lúc này mới tâm sự thật lòng: “Thực ra chỗ tôi ở không cho ra đường, có hai siêu thị nhưng không mở, chỉ mua theo phiếu của phường phát thôi”.

Cát Tường biết tính Tiết Cương, liền lập tức bóc mẽ: “Nhưng phiếu của phường cũng bán thịt chứ, mắc gì không mua được, chẳng qua Tiết Cương tiếc tiền không dám mua”.

Sau đó, cả hai vừa ngồi nướng mực vừa tâm sự về chuyện đi từ thiện trong thời gian tới. Cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả vì luôn giúp đỡ mọi người.

Tùng Ninh / /phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tiet-cuong-tien-toi-de-mua-dat-mua-vang-het-roi-nen-gio-cuc-kho-the-nay-162210810075404972.htm

BÀI MỚI NHẤT