Tiết Cương: Vợ chồng Việt Hương đã làm hết sức mình bằng cái tâm

Tiết Cương: Vợ chồng Việt Hương đã làm hết sức mình bằng cái tâm

Tiết Cương cho biết Việt Hương tâm sự rằng cô rất buồn vì đã làm hết sức mình nhưng vẫn bị mỉa mai bằng những lời lẽ thiếu văn minh.

Tiết Cương tiếp tục chia sẻ về vợ chồng Việt Hương thông qua đoạn clip được chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân của anh. Nam diễn viên tiết lộ rằng Việt Hương rất buồn khi bị mỉa mai việc làm từ thiện.

Tiết Cương tiếp tục chia sẻ về Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Tiết Cương chia sẻ rằng ngay từ thời còn ở trường đại học, Việt Hương đã rất quan tâm, lo lắng cho mọi người. Vì vậy đến bây giờ nữ danh hài vẫn giữ tính cách đó của mình và bận rộn cả ngày để giúp đỡ bà con. Thậm chí trong mùa dịch này, anh còn không dám gọi cho Việt Hương vì cô quá bận, thỉnh thoảng nam diễn viên chỉ dám nhắn tin hỏi thăm tình hình. Tiết Cương tâm sự: “Tôi gọi điện, chỉ nói được vài ba câu Việt Hương đã cúp máy vì phải lao vào làm, đồ từ thiện về liên tục và cũng phải phát đi liên tục cho bà con”.

Tiết Cương không dám gọi điện vì Việt Hương luôn bận rộn công việc từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Tiết Cương cũng dành nhiều lời khen cho ông xã Việt Hương. Nam diễn viên cho biết Hoài Phương là Việt kiều Mỹ, sống tại xứ cờ hoa đã 30 năm. Ở đó, ông xã Việt Hương là nhạc sĩ sáng tác nhạc và thu âm cho các ca sĩ. Anh thành thạo rất nhiều nhạc cụ và còn đi dạy nhạc cho người Mỹ.

Ấy vậy mà khi về Việt Nam, Hoài Phương lại không ngần ngại khuân vác 15 tấn gạo, mỗi lần kiêng 1 bao 50kg như thế. “Bản thân tôi hôm nọ đi từ thiện với Cát Tường cũng vác bao gạo 50 ký mà sụn cả lưng, thế mà anh Phương vác như không dù đã 50 tuổi. Tôi không thể tin một người 50 tuổi như anh Hoài Phương lại làm được như thế”, nam diễn viên Vu Quy Đại Náo trải lòng.

Nhạc sĩ Hoài Phương tự mình kiêng bao gạo nặng 50kg. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Tiết Cương, vợ chồng Việt Hương đã làm từ thiện hết sức mình và bằng cả cái tâm của mình. Tất cả tiền mua xe cứu thương, lương thực, thực phẩm, bình oxy, quan tài,… đều được nữ danh hài bỏ tiền túi của mình ra mua, chứ không hề kêu gọi quyên góp. Dù nhiều khán giả bày tỏ muốn đóng góp nhưng cô vẫn quyết tâm không nhận tiền mặt.

Vợ chồng nữ danh hài tự bỏ tiền túi để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, Tiết Cương cũng tiết lộ Việt Hương tâm sự rằng cô rất buồn khi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn bị mỉa mai, chỉ trích bằng nhiều lời nói khó nghe, thiếu văn hóa. Nam diễn viên mong khán giả hãy nhìn nữ danh hài 1 cách đúng đắn nhất.

Anh nói: “Tôi nghe vậy rất buồn. Vợ chồng Việt Hương đã làm bằng hết cái tâm mà dư luận vẫn khắt khe, bình luận tiêu cực. Tôi mong dư luận nhìn Việt Hương một cách đúng đắn, thương vợ chồng Việt Hương hơn để Việt Hương có động lực đi giúp bà con nghèo. Mọi người hãy thử đặt mình vào vị trí Việt Hương, một ngày đi làm từ thiện tới kiệt sức, nhận không biết bao cuộc điện thoại mà còn bị chỉ trích như vậy thì rất stress”.

Làm từ thiện hết mình nhưng Việt Hương vẫn bị mỉa mai khiến cô buồn lòng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra trước đó, Việt Hương cũng bất ngờ tuyên bố tạm dừng việc từ thiện mùa dịch. Nữ danh hài chia sẻ trên trang cá nhân: “Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt.

Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu ‘Tiên trách kỷ, hậu trách nhân’. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. Ngày 15/9, Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”.

Sau hơn 2 tháng miệt mài, Việt Hương tạm dừng từ thiện mùa dịch kể từ ngày 15/9. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương đã có rất nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con trong mùa dịch, những hành động đẹp ấy xứng đáng được khen ngợi hơn là bị mỉa mai. Giống như Tiết Cương đã nói, mong rằng khán giả hãy nhìn nữ danh hài một cách đúng đắn nhất.

Khiết Nghiên/ https://yan.thethaovanhoa.vn/

Link báo gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/tiet-cuong-vo-chong-viet-huong-da-lam-het-suc-minh-bang-cai-tam-276306.html

XÃ HỘI