Vì sao thi thể người phụ nữ trong chung cư ở Sài Gòn bị lìa đầu?

Vì sao thi thể người phụ nữ trong chung cư ở Sài Gòn bị lìa đầu?

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu nạn nhân.

Liên quan đến vụ “Người phụ nữ bị đứt lìa đầu ở chung cư tại Sài Gòn” như đã thông tin, ngày 10/11, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về kết quả điều tra vụ việc đang gây xôn xao dư luận.

Theo Công an TP.HCM, khoảng 13h10 phút ngày 8/11, Công an phường Tân Hưng, quận 7 nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời Block B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Qua xác minh, nạn nhân là chị N.T.A.T (SN 1987), cư trú tại chung cư trên.

Vì sao thi thể người phụ nữ trong chung cư ở Sài Gòn bị lìa đầu? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Làm việc với cơ quan Công an, chị N. (là em ruột chị T.) cùng sống chung với chị T. ở chung cư cho biết, chị T. mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần.

Gần đây, chị T. có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử. Vào ngày 7/11, chị T. có biểu hiện tâm lý không bình thường, chị N. đã thông báo cho chị L. (chị ruột) để đến hỗ trợ chăm sóc.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong lỗ thông gió của chung cư làm đứt đầu. Hiện, Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 1h ngày 8/11, người dân chung cư này nghe tiếng động lớn tại giếng trời của tầng 3. Khi ra xem thì phát hiện người phụ nữ tử vong, phần đầu lìa khỏi cơ thể nằm gần đó. Sau vụ việc, người dân thông báo với cơ quan chức năng đến điều tra.

Theo người dân, cách đây khoảng 1 năm, tại chung cư này cũng có vụ việc một người đàn ông nhảy lầu tự tử. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MINH TUỆ, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vi-sao-thi-the-nguoi-phu-nu-trong-chung-cu-o-sai-gon-bi-lia-dau-162201011103423666.htm

TIN TỨC