fbpx

Võ Hoàng Yến đã hoàn thành 14 ngày cách ly ở Bình Dương, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với bác sĩ

Cho đến tận lúc rời khỏi khu cách ly sau 14 ngày, Võ Hoàng Yến vẫn tiếp tục ghi điểm bởi việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Hôm nay (2/4), Võ Hoàng Yến đã kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ. Trước khi trở về nhà, nữ siêu mẫu vẫn không quên cập nhật bữa sáng cuối cùng ở khu cách ly và trao 1000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cùng những món quà nhỏ đến các y bác sĩ, cán bộ dân quân nơi đây để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn gửi lời cảm ơn đến mọi người ở khu cách ly thông qua trang cá nhân: “14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương”.

Có thể nói, trong suốt 14 ngày qua, Võ Hoàng Yến nhận được rất nhiều thiện cảm từ mọi người khi liên tục thể hiện sự lạc quan, nguồn năng lượng vui vẻ và còn tích cực tuyên truyền cổ vũ mọi người bảo vệ sức khoẻ vì cộng đồng giữa dịch bệnh Covid-19. Vào ngày 31/3, cô còn cùng những người bạn trong khu cách ly quyên góp được 61 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch.

Võ Hoàng Yến đã hoàn thành 14 ngày cách ly, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với bác sĩ - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến đã hoàn thành 14 ngày cách ly, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với bác sĩ - Ảnh 3.

Trước khi ra về, Võ Hoàng Yến đã trao 1000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cùng những món quà nhỏ đến các y bác sĩ, cán bộ dân quân để hỗ trợ công tác cách ly, phòng chống dịch.

Võ Hoàng Yến đã hoàn thành 14 ngày cách ly, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với bác sĩ - Ảnh 4.

Trước đó, nữ siêu mẫu cùng những người bạn ở khu cách ly cũng đã quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến luôn tạo thiện cảm bởi những hành động đẹp, ý nghĩa cùng nguồn năng lượng tích cực.

AN

Link báo gốc: http://toquoc.vn/vo-hoang-yen-da-hoan-thanh-14-ngay-cach-ly-truoc-khi-ra-ve-van-khong-quen-co-hanh-dong-dep-voi-bac-si-22020241058457.html