Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng

Chỉ trong vòng 7 tháng chị Hoàng phải chịu cú sốc liên tiếp khi chồng mất vì điện giật, con trai 17 tuổi với bao hoài bão mơ ước tử vong sau sự cố tàu siêu tốc gặp nạn ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ).

7 tháng hai cha con lần lượt qua đời

Ngày 15/1, Công an huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ) khiến 1 nam sinh 17 tuổi tử vong, 2 người khác bị thương xảy ra một ngày trước đó.

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng Ảnh 1Người thân em A. đau đớn sau sự việc.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nam sinh xấu số về cho gia đình lo hậu sự. Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh cũng bị tạm đình chỉ hoạt động phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trưa nay, rất đông người dân lui tới gia đình chị Nguyễn Thị Hoàng ở xã Thuỵ Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội chia buồn cùng gia đình. Con trai chị Hoàng là em Lê Tràng A. (17 tuổi, học sinh lớp 11, Trường THPT Đông Anh) đã tử vong sau sự cố tàu lượn siêu tốc ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh.

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng Ảnh 2Chịu nỗi đau mất con khiến chị Hoàng suy sụp, nằm bẹp trên giường.

Sự việc diễn ra quá đột ngột khiến người thân ai ai cũng đau xót. Nhiều hàng xóm cũng sang thắp nhang tiễn biệt nam sinh xấu số, động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất mát.

“Nhà chị Hoàng nghĩ khổ quá, chồng chị ấy là anh Lê Tràng Hải (45 tuổi) vừa mất vì bị điện giật cách đây hơn nửa năm giờ lại nghe tin cháu qua đời sau khi đu tham quan. Sáng nay người dân, hàng xóm cũng đã sang nhà tiễn biệt cháu lần cuối”, một người dân chia sẻ.

Kể từ khi nghe tin con trai đột ngột qua đời chị Hoàng ngất lên ngất xuống khiến người thân phải nhờ bác sĩ đến nhà chăm sóc. Gia đình hai bên cũng động viên để chị trấn tĩnh tinh thần.

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng Ảnh 3Ông Hưởng đau xót khi nghe tin cháu nội qua đời.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Lê Tràng Hưởng (68 tuổi, ông nội em A.) đau buồn cho biết, đến giờ phút hiện tại ông còn rất bất ngờ khi nghe tin dữ. Cách đây 7 tháng ông Hưởng phải tiễn biệt con trai giờ lại phải tiễn biệt cháu nội.

“Sao nỗi đau cứ thế giáng liên tiếp vào gia đình tôi. Hôm qua cháu nó còn nói cười vui vẻ, chào mọi người để cùng các bạn cùng trường đi tham quan, học tập cuối năm. Đến trưa thì người thân nhận được tin cháu gặp nạn qua đời. Nghe xong tin dữ cả gia đình tôi vô cùng bàng hoàng, đau xót”, ông Hưởng xót xa nói.

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng Ảnh 4Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh nơi nam sinh gặp nạn.

Một số người thân ngay sau đã đã đi xe lên khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ) nơi em A. cùng hai bạn học gặp nạn. Ngay trong tối 14/1, xe ô tô chở thi hài em Lê Tràng A. về tới nhà trong nỗi đau chua xót của người thân.

“Cháu ngoan ngoãn lắm, chịu khó học tập nên hay được giấy khen. Trước đây con trai tôi còn sống thường động viên bảo cháu phải chịu khó học tập nên người. Bao nhiêu dự định còn dang dở trước mắt vậy mà đành lở dở”, ông Hưởng cho hay.

Gia cảnh éo le của nam sinh tử vong trong vụ tàu lượn siêu tốc gặp nạn

Ông Nguyễn Văn Thu – Chủ tịch UBND xã Thuỵ Lâm cho biết, sau khi nhận được tin em A. gặp nạn trong chiều qua (14/1) chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể đã đến gửi lời hỏi thăm, động viên gia đình.

Vị Chủ tịch UBND xã Thuỵ Lâm chia sẻ, cách đây khoảng 7 tháng bố của A. không may bị điện giật tử vong. Sự việc này khiến gia đình, chính quyền địa phương hết sức bất ngờ, đau buồn nay lại thêm việc A. gặp nạn càng xót xa hơn.

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng Ảnh 5Ngôi nhà em A. đang sinh sống.

“Chiều qua nhận tin mà tôi bủn rủn chân tay, chỉ trong thời gian ngắn mà gia đình gặp phải nhiều chuyện đau buồn mất đi người thân cách đột ngột quá…”, ông Thu nói.

Theo vị này, ở địa phương gia đình A. điều kiện kinh tế khá, làm nghề mộc. Trước A. còn một người anh trai hiện đang làm nghề mộc tại nhà, nam sinh này là người ngoan hiền. Việc A. đi thăm quan do nhà trường tổ chức và được sự đồng ý của lãnh đạo ngành giáo dục thành phố Hà Nội.

Vụ 3 học sinh thương vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Nỗi đau người mẹ mất cả chồng lẫn con trong 7 tháng Ảnh 6Hiện trường vụ việc.

Còn ông Hùng – Trưởng thôn Thuỵ Lôi và cũng là người thân của nam sinh A. nói rằng, bản thân đã làm trưởng thôn được hơn 10 năm nay nhưng chưa bao giờ ông chứng kiến gia đình nào có hoàn cảnh éo le như trường hợp nhà A. Chỉ trong vòng 7 tháng bố con A. đều mất một cách đột ngột.

“Nếu ốm đau bệnh tật còn có thể chia sẻ, chăm sóc nhau nhưng đằng này cả 2 bố con nó đều bị tai nạn mà mất chẳng thể nói với ai câu gì. Mặc dù sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn nhưng đau xót lắm…”, ông Hùng nói.

Ông cho biết, sau khi chính quyền hoàn tất các thủ tục pháp lý gia đình đưa thi thể A. về nghĩa trang của thôn làm các thủ tục tang lễ từ chiều tối qua. Sáng nay, gia đình đưa A. đi hoả táng tại Ba Vì (Hà Nội) đến khoảng 14h chiều sẽ đưa tro cốt về để mai táng.

Định Nguyễn / saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/vu-3-hoc-sinh-thuong-vong-vi-tau-sieu-toc-gap-su-co-noi-dau-nguoi-me-20210115132634194.html

BÀI MỚI NHẤT TIN TỨC