Xe chở bia bị lật, người Bình Dương nhanh chóng nhặt giúp tài xế

Xe chở bia bị lật, người Bình Dương nhanh chóng nhặt giúp tài xế

Chứng kiến xe tải gặp tai nạn trên đường Huỳnh Văn Lũy (Bình Dương), nhiều người dân địa phương đã nhanh chóng nhặt giúp tài xế hàng trăm thùng bia bị đổ.

Trưa 15/6, một xe tải đi tới đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, rẽ sang đường Nguyễn Văn Lên (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bị lật, khiến hàng trăm thùng bia rơi ra ngoài, lăn lóc khắp nơi.

Ngay lập tức, người dân hai bên đường đã gọi nhau, chung tay nhặt lại giúp tài xế.

Người dân giúp đỡ tài xế lái xe nhặt hàng trăm thùng bia bị rơi trên đường. Ảnh: Bình Dương 24H.

Chứng kiến khoảnh khắc đẹp, anh Nguyễn Văn Minh (ngụ Bình Dương) đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên trang cá nhân.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Phần lớn là lời khen cho hành động tích cực, giúp đỡ lái xe trong tai nạn.

“Nhiều người dân Bình Dương giúp tài xế nhặt bia đổ ra đường sau cú ôm cua. Thật tự hào người dân quê tôi!”, “Mình xa quê đã lâu, nay đọc tin tức về Bình Dương lại thấy tin tốt, thật vui và cảm động”, “Tội nghiệp bác tài, vậy là đi tong tiền hàng ngày hôm đó, có khi còn bị bắt phạt, cảm ơn những người đã chung tay nhặt đồ giúp tài xế” là các bình luận của dân mạng.

Theo anh Minh lái xe không bị nguy hiểm nhưng nhiều lon bia đã bị vỡ, bia đổ ra đường. Số bia người dân nhặt giúp đã gom lại, đoạn đường cũng nhanh chóng được dọn dẹp, đảm bảo giao thông thông thoáng.

Trước đó, một số câu chuyện tương tự đã được cư dân mạng chia sẻ. Tháng 1/2019, trong lúc xe tải ôm cua qua vòng xoay Trung Lương (Tiền Giang), hàng trăm thùng bia đổ ra đường. Người dân xung quanh đã giúp tài xế gom lại, đưa lên xe.

Kiều Trang

Nguồn Zing https://zingnews.vn/xe-cho-bia-bi-lat-nguoi-binh-duong-nhanh-chong-nhat-giup-tai-xe-post1096146.html

TIN TỨC