17 năm tình bạn không ranh giới của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

17 năm tình bạn không ranh giới của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng ở showbiz Việt. Trải qua hơn 17 năm, cả hai luôn “kề vai sát cánh” trong mọi hoạt động, khoảnh khắc cuộc sống. Tình bạn của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp không hề có rào cản của giới tính, cả hai luôn thân thiết, trao nhau những cử chỉ thân mật khiến nhiều người trầm trồ.


Tình cảm thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trải qua hơn 17 năm. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)

Nếu là người hâm mộ lâu năm của Ngọc Trinh, chắc chắn sẽ biết đến mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” của cô với Vũ Khắc Tiệp. Khi xuất hiện trước công chúng, cả hai không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật, âu yếm.

Trong một dịp hội ngộ bạn bè, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi ngồi cùng một chiếc ghế. Đáng nói, “ông bầu” còn ngả người ra phía sau Ngọc Trinh, khiến cho cả hai không hề có khoảng cách. Hình ảnh Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp ngồi cạnh nhau, nói cười vui vẻ với bạn bè trông chẳng khác gì một cặp tình nhân thật sự.


Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chẳng khác gì một cặp tình nhân. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)

Trước đó, mỹ nhân gốc Trà Vinh cũng từng gây chú ý khi có khoảnh khắc thân mật công khai với “ông bầu”. Cụ thể, trong show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vào năm 2019, Ngọc Trinh đã ngồi lên đùi của Vũ Khắc Tiệp. “Nữ hoàng nội y” tỏ ra rất thoải mái, không ngừng la hét để ủng hộ đồng nghiệp. Về phía Vũ Khắc Tiệp, anh cũng tự nhiên, xem đây như là chuyện thường tình.


Khoảng trống bao la nhưng Ngọc Trinh vẫn thích ngồi trên đùi của “ông bầu”. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp thường xuyên thể hiện những cử chỉ âu yếm khác như ôm, hôn công khai tại chốn đông người. Dù không hề có tình ý với nhau, nhưng hành động gần gũi của cả hai khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.


Vũ Khắc Tiệp là người đàn ông “ngoại lệ” của Ngọc Trinh. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)


Những cử chỉ thân mật của cả hai khiến nhiều người đỏ mắt ganh tị. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)

Trong những chuyến du lịch xa xỉ, Vũ Khắc Tiệp cũng thường xuyên đi cùng Ngọc Trinh và dành cho người bạn tri kỷ của mình những đãi ngộ có “1-0-2”. Cả hai gây sốt bởi những khoảnh khắc “ở chung phòng, ngủ chung giường” như thể đang cùng hưởng tuần trăng mật.


Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh “chung giường” ở Paris, Pháp. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)

Hồi tháng 7/2021, Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi dọn về biệt thự triệu đô của Vũ Khắc Tiệp sinh sống. Cụ thể, người đẹp cho biết, “ông bầu” đã chuẩn bị cho mình một căn phòng đặc biệt theo sở thích, kết hợp giữa phòng ngủ và khu vực chứa đồ hiệu đắt đỏ. Ngọc Trinh sẽ ở song song tại biệt thự của mình và của đàn anh.


Căn phòng mà Vũ Khắc Tiệp chuẩn bị theo sở thích của Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Ngọc Trinh Official)


Ngọc Trinh được thoải mái sử dụng biệt thự triệu đô của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Facebook NGỌC TRINH)


Căn biệt thự triệu đô được ví như “lâu đài tình ái” của cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Vũ Khắc Tiệp Official)

Một dịp bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vào TP.HCM du lịch, “ông bầu” còn đưa phụ huynh sang nhà Ngọc Trinh “hỏi vợ”. Cụ thể, trong vlog, anh được phía gia đình Ngọc Trinh đón tiếp rất nồng hậu. Mẹ của Ngọc Trinh còn thân thiết gọi anh là con trai.

Chưa dừng lại ở đó, mẹ của Vũ Khắc Tiệp ngỏ lời với bố mẹ Ngọc Trinh hỏi cưới người mẫu cho con trai: “Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về”. Mẹ của Ngọc Trinh sau đó vui vẻ đáp lời: “Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết”.


Mẹ của Vũ Khắc Tiệp còn ngỏ lời “hỏi cưới” Ngọc Trinh cho con trai. (Ảnh: Facebook Vũ Khắc Tiệp)

Trải qua hơn 17 năm nổi tiếng lẫn tai tiếng, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn gắn bó thân thiết bên nhau. Tình bạn tri kỷ của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

THUẦN NHÃ |yan.thethaovanhoa.vn

Link Báo Gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/17-nam-tinh-ban-khong-ranh-gioi-cua-ngoc-trinh-va-vu-khac-tiep-288277.html

ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ TIN TỨC