Công an điều tra vụ 2 người bị đánh hội đồng ở Bình Dương

--

Hai người đàn ông được nhóm thanh niên phòng ngự, một thanh niên còn sử dụng xe máy thẳng vào nhân cách đang chiến trên đường.

Sáng 19-1, Công an TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương phối hợp với VKSND cấp cao, đến khu vực hai người đàn ông bị đánh hội đồng để khám phá trường học, trích xuất hình ảnh từ máy ảnh và lấy lời khai các nhân chứng minh cho công việc.

--
nhóm thanh niên (2).jpg
Nhóm thanh niên hung chiến nhân hưng dưới đường. Ảnh: Cắt từ clip
nhóm thanh niên (3).jpg
Nam thanh niên chạy xe máy liên tục gõ thẳng vào nhân vật, khi người này đang được đánh ở dưới đường. Ảnh: Cắt từ clip

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 18-1, tại một khu dân cư thuộc khu phố Đồng An 2, phường Bình Hòa, TP Thuận An.

Theo một số dân dân tại khu vực hiện trường, một trong hai người đàn ông bị đánh khá nặng, bắt đầu nhiều máu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, hai nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo hình ảnh từ máy ảnh, một  nhóm thanh niên  mốt đánh hai người đàn ông. Một người đàn ông may mắn vùng chạy thoát được. Người bỏ chạy sẽ bị ngã và nhóm này sẽ được thu hồi bằng cách sử dụng túi đựng bụi bằng sắt sắt.

nhóm thanh niên (1).jpg
Công ty đến trường điều tra sáng 19-1. Ảnh: LA

Chưa dừng lại, một nam thanh niên chạy xe máy phía sau một cô gái (không đội mũ bảo hiểm), liên tục thẳng tay vào nạn nhân trong khi người này vẫn đang bị đánh dưới đường.

Mặc dù có rất nhiều người dân chạy lại can nhưng nhóm này vẫn bị treo chiến nhân.

Một số người dân biết đến nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu. Khi hai người đàn ông yêu nhau ở trên một chiếc xe đi ngang qua thì sẽ xảy ra tình trạng ổn định với vết sẹo.

Nguồn:https://plo.vn/cong-an-dieu-tra-vu-2-nguoi-bi-danh-hoi-dong-o-binh-duong-post830843.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *