Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp

Hình ảnh đáng yêu của các chú công an làm thẻ căn cước ẵm em bé nhỏ để mẹ bỉm tập trung xong việc khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Việc làm căn cước công dân thời gian gần đây được rất nhiều người quan tâm. Mọi người tạm gác việc cá nhân để tới nơi làm thẻ, tuy nhiên tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên khiến không ít người phải đợi nhiều giờ dẫn tới lỡ dở công việc.

Một số bà mẹ bỉm sữa vì không có ai ở nhà chăm con hộ nên cũng đành phải mang con theo chứ không thể để bé ở nhà một mình. Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu khi những cán bộ giúp mẹ bỉm chăm con để thuận tiện cho việc chụp ảnh và hoàn tất giấy tờ làm căn cước một cách nhanh chóng.

 Câu chuyện đáng yêu được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện đáng yêu được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo hình ảnh ghi lại, hai cán bộ làm căn cước đang cưng nựng một em bé trông vô cùng đáng yêu. Mẹ của bé sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết đã nhanh chóng tiến lại gần và ẵm con để các chú không cảm thấy vướng chân vướng tay khi làm việc. Bài đăng đính kèm dòng trạng thái hài hước: “Khi mẹ bỉm sữa đi làm thẻ căn cước và các bé đã có các chú lo. Đáng yêu quá trời“.

 Mọi chuyện đã có các chú lo. (Ảnh: A.F)
Mọi chuyện đã có các chú lo. (Ảnh: A.F)

Ngay lập tức, những hình ảnh này thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng phải bật cười thích thú trước khoảnh khắc dễ thương này, đồng thời dành lời khen “có cánh” cho các cán bộ thân thiện. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản cũng chú ý tới nhan sắc ngọt ngào của bà mẹ bỉm sữa. Dù đã có con nhỏ nhưng cô trông vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Bên cạnh lời khen, nhiều người cùng bày tỏ sự bán tín bán nghi cho rằng một trong hai cán bộ rất có thể là người nhà của em bé và mẹ bỉm nên phụ việc chăm bẵm.

“Coi hai chú cán bộ cưng nựng cháu mà đáng yêu quá đi mất. Mấy ai gần gũi và thân thiện được như hai anh, cho điểm 10 luôn đó.”

“Mẹ cháu xinh quá. Xinh như này các chú nguyện giúp hết mình nè.”

“Cưng quá. Chỗ này là chỗ nào vậy, mấy chú cán bộ công an làm thẻ đáng yêu quá, cũng muốn tới làm.”

“Trông giống gia đình đó, có khi một trong hai cán bộ lại là bố của bé.”

 Về với mẹ để các chú còn làm việc nào. (Ảnh: A.F)
Về với mẹ để các chú còn làm việc nào. (Ảnh: A.F)

Câu chuyện làm thẻ căn cước vốn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi có không ít những tình huống đáng yêu được “khui” ra. Ví như đi làm thẻ lại may mắn được ngay anh người yêu làm cho thì còn gì bằng.

Câu chuyện được một bạn nữ chia sẻ trên trang cộng đồng kèm dòng trạng thái ai đọc cũng phải ghen tị:“ Căn cước công dân của em để anh lo.” Theo đó, người yêu cô nàng chính là anh cán bộ làm thẻ căn cước, anh lo liệu và hỗ trợ cho cô một cách cẩn thận từ A đến Z.

 Anh người yêu đẹp trai lại còn chu đáo. (Ảnh: L.V.)
Anh người yêu đẹp trai lại còn chu đáo. (Ảnh: L.V.)

Bên cạnh những thủ tục như lăn tay hay làm hồ sơ, khâu chụp ảnh được chị em chú ý tới nhiều nhất. Khác với cảnh ngộ của bao người khi dính “lời nguyền” cứ lên ảnh thẻ là mất hết đi nét đẹp tự nhiên, cô gái nhận về tấm hình xinh xắn đầy ưng ý dưới bàn tay hỗ trợ từ anh người yêu. Nhìn khoảnh khắc này, dân tình cũng chỉ biết ước giá như cũng “sắm” được anh người yêu như vậy.

 Cô gái đúng là khiến chị em phải ghen tị. (Ảnh: L.V.)
Cô gái đúng là khiến chị em phải ghen tị. (Ảnh: L.V.)

Nhiều câu chuyện đáng yêu về việc làm căn cước khiến dân tình cũng cảm thấy “ấm lòng”. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Bảo Ngọc – Theo Thể Thao & Văn Hóa 

Link báo gốc: https://www.yan.vn/khi-me-bim-lam-can-cuoc-cac-be-da-co-chu-lo-me-cu-thoa-suc-xinh-dep-262656.html

TIN TỨC