Nam Em: ‘Nếu Nam Anh may mắn được Hoa hậu thì mượn vương miện đội ké’

Nam Em: ‘Nếu Nam Anh may mắn được Hoa hậu thì mượn vương miện đội ké’

Quyết định không tham gia sân chơi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam Em gây chú ý khi dành lời nhắn nhủ tới chị gái Nam Anh.

Tại vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam 2022 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều khán giả háo hức trước thông tin hai chị em Lệ Nam (Nam Anh) – Nam Em sẽ “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp này. Tuy nhiên, cuối cùng chỉ có Nam Anh tham gia khiến không ít fan sắc đẹp nuối tiếc.

Mới đây, Nam Em xác nhận không tham dự và sẽ dành sự ủng hộ cho chị gái song sinh là Lệ Nam trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thời gian này, người đẹp Tiền Giang tập trung vào các show diễn thời trang và chương trình truyền hình.


Nam Em

Mỹ nhân sinh năm 1996 chia sẻ: “Tôi không dám hứa gì, tại vì tôi bận lắm, có nhiều kế hoạch trong công việc, cuộc sống của tôi. Nên là tôi cảm thấy tôi đủ là một thí sinh mạnh thì tôi sẽ xuất hiện. Nhưng mọi người đừng mong chờ nhiều quá. Lỡ may, tôi lượng sức mình, thấy không đủ sức, mình không xuất hiện thì mọi người lại buồn”.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng gửi lời nhắn nhủ tới chị gái: “Tôi nói với Nam Anh là: ‘Tôi yêu Miss Universe lắm đó bạn, bây giờ bạn ráng không chỉ thi cho mình bạn mà bạn thi cho tui nữa. Nếu bạn được Hoa hậu thì bạn về cho tui mượn vương miện đội ké’”.


Hai chị em Nam Anh – Nam Em

Nam Em được khán giả biết đến với nhiều vai trò, từ người mẫu chuyên nghiệp, diễn viên cho tới ca sĩ. Cô bỏ túi nhiều thành tích trên đấu trường sắc đẹp như từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, sau đó đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc.

Về phần Lệ Nam, cô là một trong những thí sinh được truyền thông chú ý ngay từ vòng sơ khảo. Người đẹp cho biết bản thân đã không ngừng trau dồi các kỹ năng về ngoại ngữ, giao tiếp, rèn luyện hình thể,…


Lệ Nam

Mỹ nhân sinh năm 1996 tiết lộ, cô thường theo dõi phần hô tên của thí sinh các nước: “Nghe xong, Lệ Nam hô luôn tên nước của họ, ví dụ Philippines, Thái Lan… Lệ Nam hô theo để học cách họ truyền nguồn năng lượng vào việc hô tên mình, rồi sau đó sẽ tập hô “Tiền Giang” cho nhuần nhuyễn. Hi vọng Lệ Nam có thể được hô “Việt Nam” trên đấu trường quốc tế”.

Đoạn clip ghi lại lời nhắn nhủ của Nam Em nhận được hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok (Nguồn: TikTok huongsacviet04)

Hà Trang/tienphong.vn

Link báo gốc: https://tienphong.vn/nam-em-neu-nam-anh-may-man-duoc-hoa-hau-thi-muon-vuong-mien-doi-ke-post1425636.tpo

ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ TIN TỨC VIDEO