HLV Park Hang Seo trả lời bất ngờ về việc dẫn dắt tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo trả lời bất ngờ về việc dẫn dắt tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã được hỏi về chuyện tái hợp tuyển Việt Nam.
Theo đó, HLV Park Hang Seo chỉ nói cảm ơn mà không tiết lộ thêm bất cứ điều gì. Đây là câu hỏi diễn ra trong ngày CLB Bắc Ninh xuất quân vào tối 27/3. HLV Park Hang Seo đang làm cố vấn cấp cao cho Bắc Ninh FC.

Hôm 26/3, HLV Park Hang Seo gây sốt cho người hâm mộ Việt Nam với trạng thái trên trang cá nhân. “Mọi thứ đầy hứa hẹn khi mùa xuân đến… Chú gấu sau giấc ngủ đông đã thức dậy và tìm kiếm thử thách mới của mình”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Tuyển Việt Nam đã chia tay HLV Troussier sau khi thua Indonesia 0-3 trên sân Mỹ Đình. VFF đang muốn tìm ứng viên mới, cùng khả năng dùng HLV tạm quyền trong thời gian ngắn.

HLV Park Hang Seo đã được hỏi về chuyện tái hợp tuyển Việt Nam. Ảnh: Park Hang Seo

“Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú cho biết, đối với đội tuyển quốc gia cũng tương tự như vậy. Trong hai tháng tới, nếu tìm được ứng cử viên phù hợp thì có thể tiến hành trong dịp FIFA days tháng 6, nếu không thì cũng sẽ có phương án HLV tạm quyền, giống như năm 2017 vị trí HLV trưởng Đội tuyển quốc gia đã được giao cho HLV Mai Đức Chung tạm quyền dẫn dắt.

HLV trưởng đội tuyển quốc gia sẽ được xem xét, đánh giá dựa trên tiêu chí về uy tín, về trình độ chuyên môn và điều quan trọng nữa là phải phù hợp với bóng đá Việt Nam”, VFF chia sẻ.

Có nhiều ứng viên đang được dư luận đánh giá gồm có HLV Park Hang Seo, HLV Polking, HLV Chu Đình Nghiêm, HLV Hoàng Anh Tuấn… VFF tính phương án sẽ chọn HLV ở hai quốc gia là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Về phía người hâm mộ, nhiều ý kiến muốn HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ông Park có rất nhiều thành công, gồm vô địch AFF Cup 2018, 2 HCV SEA Games, hạng tư Asiad 18, Á quân U23 châu Á 2018, tứ kết Asian Cup 2019 và vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Bá Hổ

https://www.saostar.vn/sao-sport/hlv-park-hang-seo-tra-loi-bat-ngo-ve-viec-dan-dat-tuyen-viet-nam-202403280914338566.html

BÀI MỚI NHẤT