“Thương ngày nắng về” phần 2 liệu có bị dừng phát sóng?

“Thương ngày nắng về” phần 2 liệu có bị dừng phát sóng?

Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình – VFC phản hồi chính thức liên quan đến lịch phát sóng phim “Thương ngày nắng về” phần 2 mà Hồng Đăng đang đóng vai chính.
Theo thông báo mới nhất của VTV, số đầu tiên của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 sẽ không có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng như đã thông báo trước đó, mà chỉ có khách mời là diễn viên Lan Phương. Rất đông khán giả bày tỏ thắc mắc liệu bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 mà Hồng Đăng đang đóng vai chính liệu có dừng chiếu?

Trả lời phóng viên báo điện tử VOV, bà Đặng Diễm Quỳnh – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình – VFC cho biết: “Kế hoạch sản xuất “Thương ngày nắng về” phần 2 vẫn diễn ra như bình thường, không có gì thay đổi. Bộ phim vẫn giữ nguyên lịch phát sóng là thứ 2, 3, 4 hàng tuần”. thuong ngay nang ve phan 2 lieu co bi dung phat song hinh anh 1

Hồng Đăng với tạo hình khác lạ trong “Thương ngày nắng về” phần 2.
Hồng Đăng là một trong những gương mặt nam diễn viên nổi bật nhất của màn ảnh phía Bắc. Trong những năm qua, những bộ phim truyền hình anh đóng vai chính luôn giành được rating cao, chiếm được sự yêu mến của khán giả như: “Cầu vồng tình yêu”, “Tuổi thanh xuân”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Mê cung”, “Hướng dương ngược nắng”… Hồng Đăng đang đóng vai Đức – chồng của Vân Khánh (Lan Phương đóng) trong bộ phim “Thương ngày nắng về” chiếu khung giờ vàng của VTV. thuong ngay nang ve phan 2 lieu co bi dung phat song hinh anh 2

“Thương ngày nắng về” phần 2 vẫn tiếp tục phát sóng.
Hiện tại, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có chuyến đi công tác nước ngoài kết hợp nghỉ dưỡng. Trên trang facebook cá nhân, cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đi chơi, đánh golf… khi thăm thú các quốc gia châu Âu.

Được biết, Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã họp và có báo cáo gửi Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch về trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, trong đó đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên này chờ kết luận điều tra./.

Minh Minh/VOV.VN

BÀI MỚI NHẤT BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ HỌC ĐƯỜNG KINH DOANH THẾ GIỚI TIN TỨC VIDEO