Vợ Quý Bình: “Trùm” bất động sản, “mát tay” đầu tư chứng khoán

Vợ Quý Bình: “Trùm” bất động sản, “mát tay” đầu tư chứng khoán

Quý Bình sinh năm 1983, là diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình với nhiều bộ phim như Bao Giờ Có Yêu Nhau, Nữ Bác Sĩ, Cá Rô Anh Yêu Em, Xưởng 13,… Tháng 12/2020, Quý Bình chính thức kết hôn cùng nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền. Không xuất thân từ ngành giải trí như ông xã, Ngọc Tiền điều hành một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản.


Ngọc Tiền và Quý Bình kết hôn cuối năm 2020. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Ngọc Tiền sinh năm 1976, cô giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc một đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng ở “thiên đường Đảo Ngọc”. Năm 2014, cô thành lập công ty này với vốn điều lệ 10 tỷ đồng hướng đến lĩnh vực kinh doanh tư vấn đầu tư, môi giới bất động sản,… Sang tháng 4/2018, công ty của Ngọc Tiền tăng vốn điều lệ thành 20 tỷ đồng.

Theo lời giới thiệu từ website chính thức của doanh nghiệp, họ tự nhận đơn vị của mình là nơi đầu tư và phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu ở Phú Quốc. Một lần chia sẻ với tờ Doanh nhân Sài Gòn, Ngọc Tiền cũng cho biết khi Phú Quốc vẫn còn hoang sơ, mình là một trong những người đi đầu trong việc đầu tư xây dựng khu biệt thự, nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại cao cấp cùng nhiều công trình lớn tại đây.


Cô là nữ doanh nhân hết sức thành công. (Ảnh: Ngôi Sao)

“Gần đây, một số bè bạn, đồng nghiệp hay gọi tôi là ‘nữ doanh nhân’ nhưng tôi thích được gọi là ‘người dẫn đầu’ hơn. Mặc dù Công ty đang kinh doanh tốt, nhưng ‘thương trường như chiến trường’, người dẫn đầu phải có bản lĩnh, có chiến lược đúng, có sự uyển chuyển, dám đứng mũi chịu sào, nhất là thời điểm thị trường có rất nhiều khó khăn thì mới làm cho doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội”, bà xã Quý Bình chia sẻ.

Ngoài doanh nghiệp này, Ngọc Tiền còn giữ lượng lớn cổ phiếu trị giá hơn 16 tỷ đồng. Cô từng được nhắc đến như một cổ đông lớn ở CTCP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư & Xây dựng Kiên Giang (mã chứng khoán: CKG).


Người phụ nữ này cũng rất “mát tay” trong lĩnh vực chứng khoán. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Trong hơn 2 tháng, Ngọc Tiền đã mua vào 200.000 cổ phiếu CKG và bán ra 275.310 cổ phiếu. Theo giá đóng cửa từng phiên mua vào – bán ra, Ngọc Tiền lãi gần 947 triệu đồng. Sau khi bán, cô vẫn giữ 1,2 triệu cổ phiếu CKG. Theo giá cổ phiếu đóng cửa phiên giao dịch ngày 17/12 ở mức 13.600 đồng/cổ phiếu, cô vẫn nắm giữ số cổ phiếu hơn 16 tỷ đồng.

Trên Doanh nhân Sài Gòn, Ngọc Tiền tâm sự mình sinh ra, lớn lên trong gia đình buôn bán nên có lẽ máu kinh doanh đã có từ nhỏ. Là phụ nữ nhưng cô không muốn mình chỉ lùi về sau làm chuyện bếp núc.


Ngọc Tiền tự nhận có khiếu kinh doanh và không muốn gói gọn bản thân trong việc bếp núc. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

“Có lúc tôi bị mang tiếng là người tham tiền nhưng vẫn chấp nhận. Lý lẽ duy nhất để tôi kiên định với con đường kinh doanh là tôi là người ham tiền chứ không tham tiền. Tôi nghĩ, ham tiền là mong muốn tích cực của mỗi người. Trong xã hội, ai cũng cần tiền và ham tiền, vì tiền là phương tiện để thực hiện được những mong muốn và ước mơ. Tôi ham có nhiều tiền để con cái học hành đến nơi đến chốn, để mua được những thứ mình thích mà không phải xin ai. Có tiền tôi mới tự chủ được cuộc sống”, Ngọc Tiền nêu quan điểm.

Lần đầu cô gặp diễn viên Quý Bình là khi anh nhận lời biểu diễn cho sự kiện công ty mình tại Phú Quốc. Ngọc Tiền cho biết ấn tượng về chồng là người dễ thương, hát hay nhưng ban đầu cô không nghĩ mình sẽ yêu người nổi tiếng. Sau 3 năm hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn.


Từ khi kết hôn, 2 vợ chồng có những khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Mặc dù là nữ doanh nhân thành đạt, song Quý Bình chia sẻ vợ còn là một người phụ nữ lý tưởng: “Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương. Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt.”


Khi làm vợ, làm dâu, cô cũng hoàn thành tròn bổn phận. (Ảnh: FB Quý Bình)

Tháng 12/2021, khi Quý Bình kỷ niệm về chung 1 nhà với bà xã Ngọc Tuyền bằng hình ảnh ngày ấy – bây giờ, mạng xã hội đã rộ lên thông tin đôi vợ chồng chuẩn bị đón tin vui. Theo đó, cùng chung một kiểu ảnh quay mặt về hướng biển, góc chụp sau lưng, khán giả nhận ra Ngọc Tiền diện váy rộng, kiểu dáng bà bầu và trông dáng người như đang mang thai.

Khi đồng nghiệp gửi lời chúc mừng gia đình đón tin vui, phía Quý Bình lẫn Ngọc Tiền đều không phủ nhận. Thậm chí, Quý Bình còn trả lời những bình luận và cảm ơn vì lời chúc mừng của mọi người.


Cả hai được cho là đón tin vui vào cuối năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình FB Quý Bình)

Ngọc Tiền còn là nữ doanh nhân được người hâm mộ Quý Bình cực yêu thích bởi sự giản dị, mộc mạc. Ở ngoài xã hội là người có địa vị, thế nhưng khi về quê nhà của chồng, cô đặc biệt thân thiện, quan tâm mọi người và không ngại những công việc như bắt cá, hái rau, nấu nướng,… Nhờ sự tháo vát, nhiệt tình ấy, Ngọc Tiền được gia đình chồng thương quý.


Lớn hơn chồng nhiều tuổi, thế nhưng Ngọc Tiền và Quý Bình vẫn rất đẹp đôi. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Có thể nói, bà xã Quý Bình là người vừa giỏi việc xã hội nhưng cũng rất đảm đang trong vai trò người vợ, người con dâu. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

HỒNG NGỌC |yan.thethaovanhoa.vn

Link báo gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/vo-quy-binh-trum-bat-dong-san-mat-tay-dau-tu-chung-khoan-291504.html

ĐỜI SỐNG GIẢI TRÍ TIN TỨC